สาวร่ำไห้ อัดคลิปอ้าง วัน อยู่บำรุง สร้างหนี้ไว้นับล้าน วอนชดใช้ด้วย          สาวอัดคลิปร่ำไห้ ฝากถึง วัน อยู่บำรุง อ้างอีกฝ่ายสร้างหนี้ไว้ 1.2 ล้านบาท วอนช่วยมาใช้หนี้ของตัวเองด้วย ด้าน วัน อยู่บำรุง ถามต้องการอะไรจากผม

          วันที่ 13 มีนาคม 2560 ขณะนี้โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิป "ฝากคลิปนี้ถึง วันเฉลิม อยู่บำรุง ค่ะ" ซึ่งในคลิปดังกล่าวมีสาวคนหนึ่งกำลังร้องไห้อย่างหนัก กล่าวทวงเงินนายวัน อยู่บำรุง (*ชื่อเดิม วันเฉลิม อยู่บำรุง) โดยระบุว่า พี่สร้างหนี้ไว้จำนวน 1.2 ล้านบาท ทำไมตนต้องมานั่งรับผิดชอบแทน หนูติดต่อไปพี่ก็ให้ลูกน้องติดต่อมาว่าจะจ่าย นี่เป็นเวลา 2 เดือนแล้ว หนูไม่มีเงิน อยากให้พี่เห็นใจหนูบ้าง หนูไปทำอะไรให้พี่ หนูรักและเคารพพี่ หนี้สินที่หนูไม่ได้ก่อไว้ หนูอยากให้พี่โอนเงินให้หนู หนูจะเอาไปใช้หนี้ หนูเดือดร้อนมาก ๆ

          ทั้งนี้สาวคนดังกล่าวไม่ได้ระบุว่า เงินที่เธออ้างว่า นายวัน อยูบำรุง ติดไว้กว่า 1.2 ล้านบาท เป็นหนี้สินที่เกิดจากอะไร

          ต่อมานายวัน อยู่บำรุง ได้โพสต์ภาพที่แคปมาจากคลิปของสาวคนดังกล่าวที่อ้างว่าตัวเขาติดเงินอยู่ลงในเฟซบุ๊ก Wan Ubumrung พร้อมแคปชั่นว่า "อยากรู้ว่าน้องคนนี้ต้องการอะไรจากผม"ภาพจาก เฟซบุ๊ก Natchaporn Chansombun, Wan Ubumrung
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวร่ำไห้ อัดคลิปอ้าง วัน อยู่บำรุง สร้างหนี้ไว้นับล้าน วอนชดใช้ด้วย โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2560 เวลา 18:53:11 151,004 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวร่ำไห้ อัดคลิปอ้าง วัน อยู่บำรุง สร้างหนี้ไว้นับล้าน วอนชดใช้ด้วย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP