พ่อเด็ก 18 ที่ขับเบนซ์ชนแม่ตาย-ลูกสาหัส ขอรับเด็ก 7 ขวบเป็นลูกบุญธรรม

ขับเบนซ์ชนแม่ตาย

          นับเป็นข่าวเศร้าสลดและได้รับความสนใจจากสังคมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับกรณีที่ เด็กวัยรุ่นอายุ 18 ปี ขับรถเบนซ์ชนรถเก๋ง 2 คันรวด บริเวณถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก จากแฟชั่นไอส์แลนด์มุ่งหน้าวัดคู้บอน เป็นเหตุให้ นางสาวนุชจิรา คชายนต์ เสียชีวิต ส่วนลูกชายวัย 7 ขวบของเธอ อาการสาหัส เหตุเกิดขณะที่เธอกำลังขับรถไปส่งลูกไปโรงเรียนในช่วงเช้าของวันที่ 13 มีนาคม 2560 [อ่านเพิ่มเติม : สุดกลั้น ! สามีปล่อยโฮ รับศพภรรยาเหยื่อหนุ่ม 18 ซิ่งเบนซ์ชน เผยลูกยังสาหัส]

หนุ่ม 18 ซิ่งเบนซ์ชน 2 คันรวด ทำแม่เด็ก 7 ขวบดับ ด้านลูกยังอาการสาหัส

หนุ่ม 18 ซิ่งเบนซ์ชน 2 คันรวด ทำแม่เด็ก 7 ขวบดับ ด้านลูกยังอาการสาหัส

          ล่าสุด (15 มีนาคม 2560) มีรายงานความคืบหน้าของเรื่องนี้ โดยรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง  AMARIN TV ได้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับคุณพ่อเด็กวัย 18 ปี ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทราบว่า ฝ่ายเด็ก 18 ก็ได้รับบาดเจ็บนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเช่นกัน แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าโรงพยาบาลใด ซึ่งตอนนี้อาการดีขึ้นมากและทางคุณพ่อพร้อมจะพาตัวไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
          ทั้งนี้ พ่อเด็กวัย 18 กล่าวว่า ตนจะรับผิดชอบเลี้ยงดูให้ทั้งหมด ค่ารักษาพยาบาลจะจ่ายให้ทั้งหมด แล้วถ้าเป็นไปได้ถ้าเด็กหายแล้ว ก็อยากจะขอมาเป็นลูกบุญธรรม อยากขอชดใช้ความผิดที่ลูกชายตนขับเบนซ์ไปชนครอบครัวเขา และขอบคุณสื่อที่มีการติดตามเรื่องนี้ ขอยืนยันว่า ข้อมูลที่พูดไป ตนพร้อมที่จะดูแลครอบครัวฝั่งคนตาย ยืนยันว่าเรื่องนี้ตนเองก็ไม่อยากให้เกิดขึ้น เพราะตนก็มีลูก รู้ว่าอีกฝั่งหนึ่งถ้าลูกเขาเป็นอะไรไป เขาก็เจ็บเหมือนกัน ส่วนตัวลูกเราเจ็บ เราก็เสียใจ

          "ในฐานะของพ่อ ขอยืนยันว่าจะไม่มีการทอดทิ้งคู่กรณีของผม ทั้งหมดผมจะดูแลให้เต็มที่ เบื้องต้นผมก็ได้ดูแลไปส่วนหนึ่งแล้ว ส่วนเรื่องของเด็ก ถ้ามีกรณียืดเยื้อ ผมก็บอกตรง ๆ เลยนะครับ ผมขอดูแลไปตลอดด้วยความเต็มกำลัง และถ้าเป็นไปได้นะครับ ถ้ายืดเยื้อจริง ๆ เด็กคนนี้ผมจะขออนุญาตพ่อเขาเลยนะครับว่าจะเป็นลูกบุญธรรม ผมจะดูแลให้เต็มที่" พ่อเด็ก 18 ขับเบนซ์ กล่าว

ขับเบนซ์ชนแม่ตาย

          ทางด้านนายวงค์ศิริ คชายนต์ หรือจอย สามีของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า จะพาศพภรรยากลับ จ.พะเยา ในวันเสาร์นี้ (18 มีนาคม 2560) ส่วนน้องนะโม คุณหมอบอกว่าโอกาสรอดแค่ 30% เพราะสมองบวมหมดแล้ว อาการยังทรง ๆ ตอบสนองทางกล้ามเนื้อเล็กน้อย แต่ยังไม่รู้สึกตัว ยังนอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ปอดทั้งสองข้างยังมีเลือดออก ตนหวังอย่างเดียวว่าอยากให้น้องฟื้นขึ้นมาเป็นปกติ สิ่งที่ทำใจไม่ได้คือ บ้านเคยอยู่กัน 3 คน พ่อ แม่ ลูก นอนกัน 3 คน มาวันนี้ภรรยาไม่อยู่แล้ว ตนไม่อยากกลับบ้านเลย แล้วลูกก็ยังอยู่โรงพยาบาล นอนคนเดียวแทบนอนไม่ได้ เพราะทุกวันจะนอนกอดกัน 3 คน หอมกันก่อนนอน ตอนนี้ก็อยากให้อีกฝั่งหนึ่งกลับมาดูแลลูกชายของตนด้วยที่ยังนอนโคม่าอยู่

          "เป็นเหตุการณ์ที่ผมก็ช็อก หมดสติเป็นลมเหมือนกัน รู้ว่าแฟนตัวเองเสียแล้ว ณ ตอนนั้นเลย และลูกก็อาการค่อนข้างหนัก ทุกวันนี้ก็คิดไม่ออกว่าชีวิตต้องเดินยังไงต่อ ยังคิดอะไรไม่ออกเลย เขาก็ปลอบผมว่าให้สู้เพื่อน้อง..อยู่เพื่อน้อง ผมก็โอเค ตราบใดที่แฟนผมไม่อยู่แล้ว ผมก็จะอยู่เพื่อน้อง ก็จะสู้กันต่อไป คือในเรื่องของคู่กรณีผมกังวลเรื่องผลตรวจอะไรแบบนี้ว่า เด็กอายุ 18 ขับรถเร็ว แล้วมีได้ดื่มมาไหม เมาหรือเปล่า ฝั่งนู้นได้มีการตรวจเลือดไหมหลังเกิดอุบัติเหตุ" สามีผู้ตาย กล่าว

ขับเบนซ์ชนแม่ตาย

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า ต้องรอให้ทั้งสองฝ่ายอาการดีขึ้นก่อน ก็จะมีการเชิญมาพูดคุยสอบปากคำกันต่อไป



ภาพจาก เฟซบุ๊ก ศูนย์ป่อเต็กตึ๊ง กทม. อาสาจุดคันนายาว

ภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อเด็ก 18 ที่ขับเบนซ์ชนแม่ตาย-ลูกสาหัส ขอรับเด็ก 7 ขวบเป็นลูกบุญธรรม อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2560 เวลา 11:17:38 129,549 อ่าน
TOP
x close