
สาวเชียงใหม่ กำลังฮือฮา รปภ. หนุ่มศูนย์การค้าอุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ที่ทั้งหล่อ นิสัยดี แถมมีน้ำใจช่วยผู้หญิงและผู้สูงอายุหิ้วของไปส่งถึงที่อีกด้วย
วันที่ 16 มีนาคม 2560 มีรายงานว่า ที่ จ.เชียงใหม่ มีหนุ่มเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของศูนย์การค้าอุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ที่ขณะนี้กำลังเป็นที่ฮือฮาสำหรับลูกค้าสาว ๆ เพราะหน้าตาดี และมีบุคลิกดีสุขุมเรียบร้อย ลูกค้าสาวหลายรายต่างขอเซลฟี่แล้วไปโพสต์ลงในโลกโซเชียลกันถ้วนหน้า
โดย รปภ. หนุ่ม คนนี้ชื่อว่า นายพงษกร ดีสุ หรือ มอส อายุ 22 ปี เป็นชาว จ.เชียงใหม่ จบการศึกษาชั้น ม.3 ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำงานที่กรุงเทพฯ มาก่อน แต่อยู่ไกลบ้านจึงกลับมาสมัครเป็น รปภ. ที่ศูนย์การค้าอุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ได้ 2 เดือนแล้ว โดยหน้าที่หลัก คือ คอยดูแลความเรียบร้อยทั่วไป
ด้านเพื่อน รปภ. ของมอส บอกว่า นอกจากมอสจะหน้าตาดีแล้ว มอสยังเป็นคนมีน้ำใจคอยช่วยเหลือผู้หญิงและผู้สูงอายุหิ้วของไปส่งด้วยทุกครั้งที่มีโอกาส
ทั้งนี้ มอส เผยว่า ตอนแรกก็งงที่มีสาว ๆ มาทักว่าตนหน้าตาดี และมาขอถ่ายรูปเซลฟี่ด้วย ซึ่งก็ขอบคุณและยินดี สำหรับตนนั้นตอนนี้ทำงานหาเงินเพื่อส่งให้กับพ่อแม่ที่อยู่ทางบ้าน และเก็บเงินเพื่อเรียนหนังสือเดินตามความฝันที่อยากเป็นทหารอีกด้วย
ภาพและข้อมูลจาก







