ผัวฉุนจัดเห็นเมียกินเหล้ากับชายในบ้าน หวดเข้าปากดับคาที่


          ผัวฉุนจัดเห็นเมียกินเหล้ากับชายในบ้าน เตะปากขับไล่ด้วยความโมโห ก่อนเสียชีวิต เจ้าตัว รับสารภาพ ไม่ได้ตั้งใจ แค่ต้องการไล่

          เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2560 เว็บไซต์ workpointtv.com รายงานว่า พ.ต.ท. ศิลประสิทธิ์ ศรีเกียรติ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกทำร้ายเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 63 ชุมชนสะพานขาว ต.หญ้าปล้อง จึงเข้าไปตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตคือ นายเจ้ย (ไม่ทราบนามสกุล) วัย 45 ปี นอนกลางห้อง เลือดไหลออกมาจากปาก คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง
          จากการสอบสวน ทราบว่า นายสุบรรณ ระยับศรี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างหลังสถานีรถไฟศรีสะเกษ วัย 51 ปี เป็นเจ้าของบ้าน และให้การรับสารภาพว่าเป็นคนทำนายเจ้ยเสียชีวิต เนื่องจากก่อนเกิดเหตุในเวลา 20.00 น. ของวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา ตัวเองได้กลับเข้ามาบ้าน เห็นนายเจ้ยกำลังกินเหล้ากับนางพรทิพย์ เกษกร ภรรยาของตน ซึ่งปกตินายเจ้ยได้มากินเหล้ากับภรรยาเป็นประจำ และชอบแสดงอาการสนิทสนมกับภรรยาตน จึงเกิดความหึงหวง ด้วยเหตุนี้ จึงได้ไล่ให้นายเจ้ยออกจากบ้าน ก่อนเตะปากนายเจ้ย 2 ครั้งจนฟุบลง แล้วเดินออกจากบ้านไป

          ต่อมาในช่วงเช้า ภรรยาได้บอกตนว่า นายเจ้ยเสียชีวิตภายในบ้าน ตนไม่ได้ตั้งใจฆ่า แค่ต้องการไล่ให้ออกจากบ้านเท่านั้น

          เบื้องต้น ตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย และคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป


ภาพและข้อมูลจากผัวฉุนจัดเห็นเมียกินเหล้ากับชายในบ้าน หวดเข้าปากดับคาที่ โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2560 เวลา 01:51:37 11,740 อ่าน แสดงความคิดเห็น