เปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งสำคัญของศรีจันทร์ Disney x SRICHAND ไปกับเทพนิยายสุดโรแมนติก Beauty and the Beast
เปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งสำคัญ ของ ศรีจันทร์
Disney x SRICHAND
พร้อมเผยความงามไปกับเทพนิยายระดับโลกสุดโรแมนติก Beauty and the Beast

          ศรีจันทร์ แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ให้ความสำคัญกับเรื่อง "คุณภาพ" ที่ต้องมาก่อนเป็นอันดับหนึ่งเสมอ ศรีจันทร์ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่กระบวนการคิดค้น วิจัยพัฒนา และผลิตขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน สะดวกในการพกพา เพื่อให้มีคุณภาพทัดเทียมกับเครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ ทำให้ ศรีจันทร์ จึงถูกขนานนามว่าเป็นแบรนด์ในตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะอยู่คู่กับสาวๆ มาตั้งแต่ปี 1948 สมัยที่หลายคนยังรู้จักในนามผงหอมศรีจันทร์ เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงในเรื่องของ คุณภาพ มายาวนานเกือบ 70 ปี

ข่าวดี... ที่แฟนดิสนีย์ตัวจริง ต้องเตรียมพร้อม!

          วันนี้ ศรีจันทร์ แบรนด์ความงามอันเป็นที่ภาคภูมิใจของคนไทย กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง กับผลิตภัณฑ์ Srichand Translucent Powder และ Srichand For Men Oil Control Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงควบคุมความมันที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปี พ.ศ. 2557 เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ถือว่าเป็น Must-have ตัวช่วยความงามของสาวๆ ที่ทุกคนต้องมี! ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วประเทศ รวมถึงได้รับคำนิยมจาก Beauty Guru การันตีด้วยรางวัลจากสื่อความงามต่างๆมากมายหลายสาขา อาทิเช่น Best Selling Loose Powder Watsons HWB Award 2017, Marie Claire Best Beauty Award 2015, Best Selling Loose Powder Watsons HWB Award 2016, Best Exclusive of The Year - Cosmetics Watsons HWD 2016 Award, และ Cleo Best of Best Translucent Powder in a Budget 2015 ว่าเนื้อแป้งมีสัมผัสบางเบา และควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว และมียอดขายในรอบปีที่ผ่านมากกว่า 2 ล้านชิ้น จึงกลายมาเป็น ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของศรีจันทร์ "ที่ครองใจผู้หญิงไทยยุคนี้"          มากไปกว่านั้น คือความน่าตื่นตาตื่นใจในการทำงานร่วมกันกับแบรนด์ระดับโลก ซึ่งถือเป็นครั้งแรก และครั้งสำคัญ ที่แบรนด์เก่าแก่ของไทยอย่าง ศรีจันทร์ ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า "แบรนด์ระดับโลกยอมรับเราได้"

          กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด คุณ รวิศ หาญอุตสาหะ กล่าว "วันนี้ หลายคนถามว่าทำไมต้องไปผลิตที่ญี่ปุ่นทั้งๆที่เป็นแบรนด์ไทย คำตอบของเราง่ายมากครับ เพราะหน้าที่ของเราคือการหาของที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มค่าที่สุดมาให้คนไทย และเราพยายามที่จะเสาะหาที่ที่ผลิตของให้ได้มาตรฐานระดับโลก และ Srichand Luminescence Series ก็ได้ผลตอบรับดีมากครับ สิ่งที่เราตั้งใจทำ ผู้คนรับรู้และสัมผัสได้จริงๆ จากนั้น เราก็กล้าคิดที่จะร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก เราขอพบ Disney แม้ว่าเราจะรู้ว่าการทำงานกับ แบรนด์ระดับนี้เป็นเรื่องไม่ง่ายในหลายมิติ ในที่สุดหลายเดือนผ่านไป กล่องคอลเลคชั่น Disney x SRICHAND ก็มาอยู่ในมือผม ถ้าหากมีใครพูดเรื่องนี้กับผมหรือคนที่ศรีจันทร์ หรือแม้แต่ใครก็ตาม เมื่อหลายปีที่แล้วคงไม่มีใครเชื่อแน่นอน แต่วันนี้ มันได้เกิดขึ้นแล้ว จึงเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกจริงๆ เมื่อผมเห็นหน้าของดารา Hollywood แถวหน้าอย่าง Emma Watson มาอยู่บนกล่องศรีจันทร์ ผมเชื่อเสมอ ถ้าคนเราตั้งใจ อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น"

          ศรีจันทร์ได้จับมือร่วมกับ Disney Character: Beauty and the Beast เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Srichand Limited Edition Beauty and the Beast นับเป็นครั้งแรก! ที่นักแสดงชื่อดังจาก Hollywood อย่าง Emma Watson ในบทบาทของเจ้าหญิงเบลล์ และ Dan Steven ในบทบาทของเจ้าชายอสูร ของ Beauty and The Beast : ภาพยนตร์ที่มาแรงแซงโค้งจนใครหลายๆคนต่างรอดูมากที่สุดในขณะนี้

          มาร่วมส่งมอบมหัศจรรย์แห่งความงามจากเทพนิยายรักในจินตนาการสู่โลกแห่งความจริงในรูปแบบ Live Action ผ่านเครื่องสำอางศรีจันทร์ ด้วยการปรากฏตัว บน Collection สุดพิเศษ "Srichand Limited Edition Beauty and the Beast" ใครที่หลงรักแป้งฝุ่นศรีจันทร์ และอยากเก็บประทับใจในความความน่ารักคลาสสิครูปแบบ Beauty And The Beast มาครอบครอง บอกเลยว่า คอลเลคชั่นนี้ น่าสะสมเป็นที่สุด!

          ทั้งนี้ขอเชิญร่วมลุ้นรับประสบการณ์สุดโรแมนติกที่จะพาคุณสัมผัสโลกเทพนิยาย บินลัดฟ้าสู่ปราสาท Chateau de Bourron พร้อมแพ็คเกจท่องเที่ยว Disneyland และประเทศฝรั่งเศสรวมถึงของรางวัลลิขสิทธิ์สุดพิเศษจาก Disney Beauty and the Beast และศรีจันทร์ รวมมูลค่ากว่า 610,000 บาท โดยมีเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมตามรายละเอียดดังนี้

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

- เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Srichand Limited Edition Beauty and the Beast แบบใดก็ได้ที่ Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถร่วมรายการได้ เพียงพิมพ์เลขรหัส 7 หลัก จากสติ๊กเกอร์ก้นตลับและส่งมาที่ 4712567 (ครั้งละ 3 บาท ทั่วประเทศ) 
- เริ่มรายการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2560
- จับรางวัลวันที่ 15 มิถุนายน 2560
- ประกาศรางวัลผ่าน facebook.com/srichand1948 วันที่ 22 มิถุนายน 2560

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Disney Srichand Translucent Powder (ขนาด 10g ราคา 280 บาท)
(ดิสนีย์ ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์)

          เผยความงามไปกับเทพนิยายสุดคลาสสิค Disney Beauty and the Beast กับ Disney Srichand Translucent Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียดและบางเบา ที่กลับมาอีกครั้งอย่างสุดประทับใจ! ในรูปโฉมของเจ้าหญิงเบลล์ นำแสดงโดย Emma Watson ถือเป็นครั้งแรกที่ดาราระดับโลกชั้นนำแถวหน้าของ Holllywood มาร่วมส่งมอบความมหัศจรรย์แห่งความงามจากเทพนิยายรักในจินตนาการสู่โลกแห่งความจริงในรูปแบบ Live action ที่พร้อมเนรมิตให้ผู้หญิงทุกคนเป็นดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย ผ่านเครื่องสำอางจากแบรนด์ศรีจันทร์

คุณสมบัติหลัก
           แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดและบางเบา ด้วยความโปร่งแสงของเนื้อแป้ง ทำให้ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัว และไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของ "ศรีจันทร์" พร้อมพัฟเนื้อดีจากญี่ปุ่น และฝาหมุนอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะช่วยให้เหมาะแก่การพกพา เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวมันและผิวผสม

วิธีใช้
           ใช้ทาผิวหน้าทุกวัน หลังทาครีมบำรุงหรือเครื่องสำอางอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว โดยเปิดฝาแล้วหมุนตัวล๊อคในทิศทวนเข็มนาฬิกา เพื่อเปิดให้รูเทแป้งตรงกัน แล้วแตะพัฟแล้วเขย่าซ้ายขวาในแนวระนาบ จากนั้นทาแป้งให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ หรือบริเวณที่ต้องการ

Disney Srichand for Men Oil Control Powder (ขนาด 11g ราคา 350 บาท)
(ดิสนีย์ ศรีจันทร์ ฟอร์ เมน ออยล์ คอนโทร พาวเดอร์)

          "ความรักทีแท้จริงจะพบได้ภายใน" เรื่องราวสุดมหัศจรรย์จากเทพนิยายรักอันแสนโรแมนติก ที่จะพาสาวๆดื่มด่ำและต้องมนต์สะกด Disney beauty and The Beast หรือ เจ้าชายอสูร ในแบบ Live active ที่ศรีจันทร์ฟอร์เมน ร่วมถ่ายทอดความคลาสสิคผ่านผลิตภัณฑ์ ใหม่ล่าสุด Disney Srichand for Men Oil Control Powder แป้งควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวของผุ้ชายโดยเฉพาะ

คุณสมบัติหลัก
          เนื่องจากผิวของผู้ชายจะมีการผลิตน้ำมันมากกว่าผู้หญิง จึงทำให้ผิวมันของผู้ชายมีความมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวได้มากกว่า อีกทั้งมี Lifestyle กลางแจ้งแสนหนักหน่วงอันเป็นสาเหตุให้หน้ามันได้ง่าย ศรีจันทร์จึงพัฒนาแป้งที่เหมาะกับผิวมันๆของผู้ชายให้พร้อมไปทำเรื่องมันๆได้โดยหมดกังวล Disney Srichand for Men Oil Control Powder แป้งฝุ่นควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวและดูดซับความมันส่วนเกินตามแบบฉบับศรีจันทร์ เนื้อแป้งโปร่งแสง บางเบา ไม่มีสี ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ผิวแลดูธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีผิวมัน และผิวผสม

วิธีใช้
           ใช้ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน

           เชิญสัมผัส Srichand Limited Edition Beauty and the Beast ผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ล่าสุด จาก ศรีจันทร์ และ ร่วมลุ้นรางวัลสุด Exclusive กับศรีจันทร์ได้แล้ววันนี้ที่ Watsons ทุกสาขา และ Watsons Onlineเปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งสำคัญของศรีจันทร์ Disney x SRICHAND ไปกับเทพนิยายสุดโรแมนติก Beauty and the Beast โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2560 เวลา 15:47:48 20,967 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งสำคัญของศรีจันทร์ Disney x SRICHAND ไปกับเทพนิยายสุดโรแมนติก Beauty and the Beast ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP