เปิดนาทีวัยรุ่นเลือดเดือดชักปืนขู่อริ หวิดสาดกระสุนขณะเล่นน้ำสงกรานต์

วัยรุ่นชักปืนขู่

          เปิดนาทีวัยรุ่นชักปืนขู่อริ หลังเกิดเหตุวิวาทกันกลางถนนขณะเล่นน้ำสงกรานต์ หวิดสาดกระสุนกัน ขณะที่ชาวบ้านต่างพากันถอยห่าง

          ผ่านพ้นกันไปเพียงไม่กี่วันสำหรับเทศกาลสงกรานต์ของไทย ที่ผู้นจำนวนมากต่างก็ออกไปเล่นสาดน้ำดับร้อนกันให้ชุ่มฉ่ำ แต่ดูเหมือนว่าสงกรานต์ในบางพื้นที่จะยิ่งเล่นก็ยิ่งร้อนระอุ เมื่อเกิดเหตุวัยรุ่นวิวาทกันกลางถนน และมีการชักอาวุธปืนออกมาข่มขู่กัน ดังที่เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4  ได้นำคลิปวินาทีเดือดมาเผยให้เห็นกันในวันนี้ (18 เมษายน 2560)

          พร้อมเปิดเผยว่าเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เมษายน ในเวลาประมาณ 17.00 น. บริเวณถนนแสงชูโต ช่วงตลาดเจเจไนท์พลาซ่า อำเภอเมืองกาญจนบุรี ในขณะที่ผู้คนกำลังสนุกกับการเล่นสงกรานต์ก็มีกลุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนวิ่งไล่ชกต่อยและใช้ขวดตีทำร้ายร่างกาย จากนั้นได้มีหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นชักปืน ขึ้นมาจ่อไปยังคู่อริ สร้างความแตกตื่นให้ชาวบ้านที่เล่นน้ำจนต้องพากันหนีหาที่กำบัง

วัยรุ่นชักปืนขู่

วัยรุ่นชักปืนขู่

วัยรุ่นชักปืนขู่

          ทั้งนี้ภายหลังจากที่มีการชักปืนขู่กัน ฝ่ายวัยรุ่นที่ถูกปืนจ่อก็ได้พยายามร้องขอชีวิต คนที่ชักปืนขึ้นมาขู่จึงยอมจากไปในที่สุดภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดนาทีวัยรุ่นเลือดเดือดชักปืนขู่อริ หวิดสาดกระสุนขณะเล่นน้ำสงกรานต์ โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 10:42:30 14,154 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดนาทีวัยรุ่นเลือดเดือดชักปืนขู่อริ หวิดสาดกระสุนขณะเล่นน้ำสงกรานต์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP