ชมชอตเด็ดมวยปล้ำ บิ๊กโชว์ โดนซูเพล็กซ์สนั่น จนเวทีถล่ม ซ้ำกรรมการร่วงตาม

WWE RAW

          ชมจังหวะหาดูยาก บิ๊กโชว์ ถูก บรัน สโทรว์แมน ใส่ซูเปอร์ซูเพล็กซ์ ในศึกมวยปล้ำ WWE RAW ครั้งล่าสุด ถึงขั้นเวทีพัง ซ้ำกรรมการยังกระเด็นบาดเจ็บ

          เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2560 แฟนกีฬามวยปล้ำต่างแชร์จังหวะสุดหวาดเสียว ระหว่างการปล้ำกันของ บิ๊กโชว์ กับ บรัน สโทรว์แมน ที่งานนี้กว่าจะรู้ผลแพ้-ชนะต้องถึงขั้นเวทีพังเลยทีเดียว

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในศึก WWE RAW ครั้งล่าสุด โดยในคู่ปิดเป็นการเจอกันของนักมวยปล้ำขนาดบิ๊กไซส์ ระหว่าง บิ๊กโชว์ กับ บรัน สโทรว์แมน ซึ่งถือเป็นคู่ที่ดุเดือดและสูสี อย่างไรก็ดี จังหวะที่ถูกพูดถึงอยู่ในช่วงท้ายที่ บิ๊กโชว์ ปีนขึ้นไปอยู่บนเชือก ก่อนจะถูก สโทรว์แมน จับใส่ซูเปอร์ซูเพล็กซ์ลงมาอย่างแรง จนทำให้เวทีสะเทือนและพังลงมา ซึ่งถือเป็นจังหวะที่ไม่ได้เห็นกันได้บ่อย ๆ

WWE RAW

WWE RAW

          อย่างไรก็ดี อีกจุดที่ถูกพูดถึงคือกรรมการบนเวทีอย่าง จอห์น โคน เพราะในช่วงเวลาที่เวทีพังดังกล่าว ตัวเขาถึงกับเสียหลักและร่วงลงไปด้านล่าง แต่โชคดีที่มีการเปิดเผยว่าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงมากนัก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก WWE RAW

ชมชอตเด็ดมวยปล้ำ บิ๊กโชว์ โดนซูเพล็กซ์สนั่น จนเวทีถล่ม ซ้ำกรรมการร่วงตาม โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 15:01:01 36,070 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมชอตเด็ดมวยปล้ำ บิ๊กโชว์ โดนซูเพล็กซ์สนั่น จนเวทีถล่ม ซ้ำกรรมการร่วงตาม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP