เมียวินมอเตอร์ไซค์ถูกยิงตาซ้ายเหยื่อกระสุนวันไหล วอนช่วยเหลือยิงป่วนงานวันไหลบางแสน

ยิงป่วนงานวันไหลบางแสน

          หลังจากเหตุการณ์ยิงป่วนงานวันไหลบางแสน ทำให้หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างเคราะห์ร้ายต้องควักดวงตาทิ้งและใส่ลูกแก้วแทน ซึ่งภรรยาของผู้บาดเจ็บ เผยว่า ไม่มีเงินค่ารักษาและขอให้ผู้ใจบุญช่วยเหลือด้วย

          นางสาวณัฐตารีย์ บุญแก้ว อายุ 40 ปี ภรรยาของนายธนวรรธน์ กิ่งมาลา คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เปิดเผยว่า สามีของตนถูกยิงเข้าบริเวณดวงตาซ้าย โดยความร้อนของกระสุนปืนทำให้ดวงตาบอดไม่สามารถรักษาได้ แพทย์ได้แนะนำให้ควักดวงตาออก และให้ใส่ลูกแก้วแทน ซึ่งค่าใช้จ่ายสูงมาก ประกอบกับสามีเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวยังไม่รู้เลยว่าจะหาเงินที่ไหนมาผ่าตัดดวงตาครั้งนี้ อยากให้ผู้ใจบุญยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

ยิงป่วนงานวันไหลบางแสน

          น.ส.ณัฐตารีย์ กล่าวอีกว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุสามีได้ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง และกำลังจะวิ่งไปเข้าคิวรับผู้โดยสาร ก่อนถูกยิงและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังจากนั้นมีผู้นำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพาแต่อาการหนัก จึงได้ส่งตัวไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรี โดยมีอาการปวดในโพรงจมูกและตาซ้ายมาก ซึ่งอยากให้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับครอบครัวอื่น และอยากให้ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด
ยิงป่วนงานวันไหลบางแสนภาพและข้อมูลจาก True4UNews

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมียวินมอเตอร์ไซค์ถูกยิงตาซ้ายเหยื่อกระสุนวันไหล วอนช่วยเหลือ โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 15:26:57 4,415 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมียวินมอเตอร์ไซค์ถูกยิงตาซ้ายเหยื่อกระสุนวันไหล วอนช่วยเหลือ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP