ทลายพูลวิลล่าหรู รวบ 28 โจ๋ จัดปาร์ตี้มั่วเสพยาฉลองวันไหลพัทยา

วันไหลพัทยา

          ตำรวจชลบุรีบุกทลายบ้านหรู หลังชาวบ้านแจ้งพบแก๊งวัยรุ่นมาเช่าบ้านมั่วสุมเสพยา ก่อนรวบตัวได้ 28 คน เผยเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อเที่ยววันไหล-เช่าบ้านฉลอง

          เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมาเปิดบ้านพักเพื่อมั่วสุมและจัดปาร์ตี้เสียงดังตอนกลางคืน สร้างความเดือดร้อนแก่ชาวบ้าน จึงรุดไปตรวจสอบบ้านพักในลักษณะพูลวิลล่าที่โฆษณาตามเฟซบุ๊ก 2 ชั้น มีรั้วบ้านสูงกว่า 2 เมตร พบกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิงรวม 28 คน
          จากการตรวจสอบพบรถยนต์และรถกระบะแต่งซิ่ง รวม 6 คัน ภายในบ้านมีการดัดแปลงห้องขนาดใหญ่ สร้างสระว่ายน้ำที่ตกแต่งด้วยไฟและแสงสี นอกจากนี้ยังพบยาเสพติดเป็นยาเค บรรจุอยู่ในขวดน้ำอัดลมขนาด 250 ซี.ซี. จำนวน 1 ขวด และอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง อาทิ เข็มฉีดยา อุปกรณ์การเสพจำพวกหลอดกาแฟและบุหรี่ไฟฟ้า

วันไหลพัทยา

          ทั้งนี้ กลุ่มวัยรุ่น ให้การว่า ทั้งหมดเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาเที่ยววันไหลสงกรานต์ที่เมืองพัทยา โดยเช่าบ้านพักดังกล่าวในราคา 7,500 บาทต่อวัน เพื่อใช้เป็นที่พักและจัดปาร์ตี้หลังกลับจากเล่นน้ำ

วันไหลพัทยา

          เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะนำตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดไปตรวจหาสารเสพติด ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไปภาพจาก Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์, ข่าวช่อง8

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, ข่าวช่อง8,

ทลายพูลวิลล่าหรู รวบ 28 โจ๋ จัดปาร์ตี้มั่วเสพยาฉลองวันไหลพัทยา โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 11:16:31 13,830 อ่าน แสดงความคิดเห็น