ต่อไปนี้การทาครีมกันแดดจะกลายเป็นเรื่องสนุกของเด็กๆ กับ นีเวีย ซัน คิดส์ โรลออน เอสพีเอฟ 50+
          กิจกรรมกลางแจ้ง แสงแดด และการเล่นสนุกสนานของเด็กๆ เป็นของคู่กัน แต่หลายคนคงเจอปัญหาเดียวกัน คือเด็กๆ จะไม่ชอบทาครีมกันแดด ซึ่งเป็นสิ่งที่พ่อและแม่อย่างเรายอมไม่ได้ เพราะขืนปล่อยออกไปเล่นกลางแจ้งโดยไม่มีการปกป้องใดๆ กลับมาผิวคงไหม้แสบแดงแน่ๆ ทำให้หลายครั้งเราต้องหลอกล่อลูกน้อยให้ทาครีมกันแดด จนบางทีถึงกับต้องบังคับเค้าจนหมดสนุกไปเลยก็มี


          ปัญหานี้จะหมดไป  นีเวีย ซัน ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 80 ปี แนะนำ นีเวีย ซัน คิดส์ โรลออน เอสพีเอฟ 50+ ครั้งแรกที่จะทำให้การเด็กๆ สนุกกับการทาครีมกันแดด แบบไม่ต้องบังคับอีกต่อไป ด้วยรูปลักษณ์แบบใหม่เป็นกันแดดทาตัวสำหรับเด็กในแบบโรลออน  ซึ่งเด็กๆ จะสนุกสนานกับการกลิ้งลูกกลิ้งเพื่อทากันแดดไปทั่วตัว แบบที่ว่าขอทาแล้วทาอีกกันเลยทีเดียว


          นอกจากนี้ นีเวีย ซัน คิดส์ โรลออน เอสพีเอฟ 50+  ยังเป็นกันแดดที่อ่อนโยน เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ทาง่าย รวดเร็ว ขนาดเล็ก พกพาสะดวก สามารถปกป้องผิวลูกน้อยของคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษต่างๆ คือ


+  Highly Protection กันแดดทาตัวที่สามารถปกป้องผิวอันบอบบางจากรังสีUVA และ UVB ได้อย่างเต็มที่


+  ผสานการบำรุงจากPanthenolช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียจากแสงแดด


+  เป็นสูตรกันน้ำสูง พร้อมให้ลูกน้อยได้สนุกสุดๆ ในทุกๆกิจกรรม แต่ควรทาซ้ำทุก ๆ 2 ชม.เพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการปกป้องผิวจากแสงแดด


+  สูตรถนอมเนื้อผ้า ช่วยให้การขจัดคราบโลชั่นที่อาจติดบนเสื้อผ้าลูกน้อยออกง่ายขึ้นกว่าเดิม
 

 
          เตรียมพบกับความสนุกใหม่ของการทาครีมกันแดดแบบโรลออน เพื่อเตรียมเจ้าตัวเล็กให้พร้อมสนุกสนานอย่างเต็มที่กับกิจกรรมกลางแจ้งด้วย นีเวีย ซัน คิดส์ โรลออน เอสพีเอฟ 50+ ขนาด 50 มล. ราคา 230 บาท ได้ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม และซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป
ต่อไปนี้การทาครีมกันแดดจะกลายเป็นเรื่องสนุกของเด็กๆ กับ นีเวีย ซัน คิดส์ โรลออน เอสพีเอฟ 50+ โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 15:05:08 540 อ่าน แสดงความคิดเห็น