คุมตัวอดีตสามียิงสาวไฟแนนซ์ดับ ทำแผนฯ หลังบุกยิงอุกอาจ เซ่นพิษรักแรงหึงคุมตัวอดีตสามียิงสาวไฟแนนซ์ดับ ทำแผนฯ หลังบุกยิงอุกอาจ เซ่นพิษรักแรงหึง

คุมตัวอดีตสามียิงสาวไฟแนนซ์ดับ ทำแผนฯ หลังบุกยิงอุกอาจ เซ่นพิษรักแรงหึง

       อดีตสามีบุกยิงอุกอาจระยะเผาขน สาวไฟแนนซ์ดับคาที่ทำงาน ท่ามกลางสายตาเพื่อนพนักงาน-ลูกค้า ตำรวจควบคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ รับหึงหวงฝ่ายหญิงตีตัวออกห่าง

       จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอชายคนหนึ่งได้บุกเข้าไปในสำนักงานประกันภัยแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.จันทบุรี ก่อนชักปืนขึ้นยิงระยะเผาขน อดีตภรรยาวัย 26 ปี โดยลั่นไกร่วม 6 นัดต่อหน้าเพื่อนร่วมงานและลูกค้าที่มาใช้บริการ


       ต่อมา พ.ต.ท. ธัญญพัทธ์ บุญสุข รองผู้กำกับการฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ตามจับกุม นายบดินทร์ อายุ 28 ปี อดีตสามี ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง นางสาวประภัสรา อายุ 26 ปี อดีตภรรยา ได้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมได้ที่บ้านพักไม่เลขที่ ในพื้นที่ ต.วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี ขณะที่ นายบดินทร์ กำลังจะหลบหนี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจค้นภายในบ้านพักพบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. พร้อมเครื่องกระสุนปืนอีก จำนวน 47 นัด และรถโตโยต้า วีออส เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

คุมตัวอดีตสามียิงสาวไฟแนนซ์ดับ ทำแผนฯ หลังบุกยิงอุกอาจ เซ่นพิษรักแรงหึง

       และล่าสุด (18 พฤษภาคม 2560) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ โดยก่อนหน้านี้ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ทำไปเพราะหึงห่วงที่อดีตภรรยาตีตัวออกห่าง และบอกเลิก ซึ่งตนพยายามที่จะง้อขอคืนดีหลายครั้ง แต่ก็ถูกอดีตภรรยาปฏิเสธและด่าด้วยถ้อยคำที่รุนแรง มาวันนี้ตนก็พยายามที่จะเข้าไปพูดจาขอคืนดีอีกครั้ง แต่ก็ถูกนางสาวประภัสรา ต่อว่าอย่างรุนแรง ทำให้เกิดบันดาลโทสะ จึงได้ชักอาวุธปืน ขนาด 9 มม. ที่เตรียมมากระหน่ำยิงนางสาวประภัสรา หลังก่อเหตุก็ได้ขับรถเก๋งหลบหนีไปที่บ้านพักเพื่อเก็บข้าวของและจะหลบหนีต่อ แต่มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเสียก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ก็สามารถตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้

       ด้านแม่ของผู้ตาย ได้เดินทางมาดูการทำแผน ระบุว่า ยังรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้พบว่าผู้ต้องหาแอบนอกใจลูกสาว จนอีกฝ่ายตั้งครรภ์ ทำให้ลูกสาวบอกเลิกและตีตัวออกห่าง ไม่คิดว่าจะทำกับลูกตนแบบนี้

       เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวหรือโดยไม่มีเหตุอันควรคุมตัวอดีตสามียิงสาวไฟแนนซ์ดับ ทำแผนฯ หลังบุกยิงอุกอาจ เซ่นพิษรักแรงหึง

คุมตัวอดีตสามียิงสาวไฟแนนซ์ดับ ทำแผนฯ หลังบุกยิงอุกอาจ เซ่นพิษรักแรงหึง

คุมตัวอดีตสามียิงสาวไฟแนนซ์ดับ ทำแผนฯ หลังบุกยิงอุกอาจ เซ่นพิษรักแรงหึง

ภาพและข้อมูลจาก
thaich8.com

คุมตัวอดีตสามียิงสาวไฟแนนซ์ดับ ทำแผนฯ หลังบุกยิงอุกอาจ เซ่นพิษรักแรงหึง โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:17:29 13,962 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุมตัวอดีตสามียิงสาวไฟแนนซ์ดับ ทำแผนฯ หลังบุกยิงอุกอาจ เซ่นพิษรักแรงหึง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP