เสี่ยโป้ ขอเปรี้ยวพูดความจริง พร้อมขอสังคมให้โอกาส เชื่อจะสามารถกลับตัวได้ !

 เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ

             เสี่ยโป้ อดีตคนสนิทเปรี้ยว วอนขอให้รับสารภาพด้วยความจริง ชี้ไทยไม่มีโทษประหาร-ขอสังคมให้โอกาสปรับปรุงตัว เชื่อจะกลับตัวเป็นคนดีได้

             วันที่ 5 มิถุนายน 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสียโป้ อดีตหนุ่มคนสนิทของเปรี้ยว นางสาวปรียานุช โนนวังชัย ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพนางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม หลังทราบข่าวเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้แล้วพร้อมพวก คือ เอิร์น และ แจ้ โดยเสี่ยโป้ กล่าวว่า ตนเชื่อมาตั้งแต่แรกแล้วว่าเปรี้ยวไม่น่าจะเป็นผู้กระทำการฆ่าหั่นศพเพียงคนเดียว เพราะอย่างไรเขาก็เป็นผู้หญิง คงไม่มีกำลังมากพอที่จะรัดคอหรือใช้เลื่อยหั่นศพ

เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ
             เสี่ยโป้ กล่าวอีกว่า ขนาดตนที่เป็นชายเคยก่อคดีมาในอดีต การที่จะให้ตนไปฆ่าแล้วใช้เลื่อยหั่นศพนั้นตนยังไม่กล้าเลย และก่อนหน้านี้ที่นายวศิน ให้การอ้างว่า เปรี้ยวเป็นผู้กระทำคนเดียว ตนยอมรับว่าไม่เชื่อ ซึ่งตามความรู้สึกของตน เชื่อว่าเปรี้ยวไม่น่าจะเป็นคนใจคอโหดเหี้ยมถึงขั้นฆ่าคนตามลำพัง แต่แค่อาจจะดูภายนอกคล้ายโรคจิต และขณะนั้นคงสติแตกไปแล้ว อาจจะต้องการลบล้างความผิดจึงวางแผนทำลายศพ

             ทั้งนี้ ตนขอให้เปรี้ยวพูดความจริงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โทษหนักจะได้เบา เปรี้ยวไม่น่าจะถูกประหาร เพราะตามกระบวนการยุติธรรมของไทย ไม่น่าจะเป็นแบบนั้น ขอประชาชนให้โอกาส และเชื่อว่าเปรี้ยวจะสามารถกลับตัวกลับใจเป็นคนดีได้

             "เขาก็สมควรได้รับโทษ แต่ก็อย่าไปรุมประณามเขาจนเกินไป ไม่อยากให้เขาได้โทษประหาร อยากให้ได้รับโอกาส"

เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ

 

ภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสี่ยโป้ ขอเปรี้ยวพูดความจริง พร้อมขอสังคมให้โอกาส เชื่อจะสามารถกลับตัวได้ ! อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2560 เวลา 13:15:26 77,034 อ่าน
TOP
x close