พ่อเลี้ยง-แม่น้องรุ้ง รับตีลูกนับเดือนจนป่วยตาย ก่อนถ่วงน้ำอำพราง

ฆ่าถ่วงน้ำ

          คดีศพเด็กหญิงถูกฆ่าถ่วงน้ำ พ่อเลี้ยงและแม่ รับแล้ว ร่วมกันฆ่าน้องรุ้งจริง ทุบตีนับเดือนเพราะดื้อ ขังไว้ในห้องเช่า ก่อนเด็กป่วยหนักจนเสียชีวิต จึงอำพรางแล้วหลบหนี 

          กำลังเป็นคดีที่สังคมสนใจ กับข่าวที่เด็กหญิงถูกฆ่าถ่วงน้ำ ที่คลองสำโรง จ.สมุทรปราการ ต่อมาจากข้อมูลของหลายฝ่าย ทำให้ผู้ต้องสงสัยกลายเป็น พ่อบุญธรรม และแม่แท้ ๆ ของผู้ตายซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น น้องรุ้ง วัย 10 ขวบ ที่ก่อนหน้านี้พ่อเลี้ยงมักทุบตีน้องรุ้งเป็นประจำ โดยหลังเกิดเหตุ พ่อ-แม่ น้องรุ้ง ก็ได้ย้ายออกจากห้องเช่าไปราว 1 สัปดาห์ ก่อนที่ล่าสุดตำรวจจะจับกุมตัวทั้งคู่ได้แล้วนั้น (อ่านข่าว : จับแล้ว พ่อเลี้ยงน้องรุ้ง เร่งเค้นสอบ-ตรวจ DNA ลงมือฆ่าถ่วงน้ำหรือไม่)

ฆ่าถ่วงน้ำ
          ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2560 พลตำรวจโท ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว 2 สามีภรรยา คือ นายวจะรัน ทัดสวรรค์ อายุ 35 ปี พ่อเลี้ยง และนางสาวสุภาพร นนทรา อายุ 31 ปี แม่ของน้องรุ้ง อายุ 10 ขวบ มาสอบปากคำแล้ว หลังจากถูกจับกุมได้ที่ จ.สระบุรี ขณะที่นำบุตรสาวคนเล็ก วัย 3 ขวบ ไปฝากบ้านญาติและเตรียมหลบหนี

          เบื้องต้นนางสาวสุภาพร สารภาพว่า ก่อนหน้านั้นได้ทุบตีลูกสาวจนเจ็บหนัก โดยขังลูกสาวเอาไว้ที่ห้องเช่าเป็นระยะเวลาราว 1 เดือน เนื่องจากสาเหตุเพราะดื้อ ต่อมาพบน้องรุ้งเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ จึงคิดอำพรางศพด้วยการถ่วงน้ำและย้ายบ้านหนีดังกล่าว 

          ขณะที่นายวจะรัน เผยว่า น.ส.สุภาพร เป็นผู้ทำร้ายน้องรุ้งหลายครั้ง ด้วยวิธีใช้ไม้ไผ่ตี ใช้มือตบและขาเตะในบางครั้ง โดยครั้งสุดท้ายที่ทำร้ายคือวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ต่อมาน้องรุ้งบ่นว่าปวดศีรษะแต่ก็ไม่ได้พาไปพบแพทย์ จนกระทั่งวันที่ 9 มิถุนายน ก็พบว่าน้องรุ้งเสียชีวิต จากนั้นเวลา 01.00 น. ของที่ 10 มิถุนายน น.ส.สุภาพร ตัดสินใจนำศพไปถ่วงน้ำ โดยช่วยกันใช้ผ้านวมห่อศพ ก่อนช่วยกันแบกศพไปทิ้งลงในคลองบริเวณท่าเรือเก่า แล้วนำถุงกระสอบข้าวมาใส่ปูนถ่วงให้จมน้ำตามลำดับ

ฆ่าถ่วงน้ำ

          ด้าน พล.ต.ต. ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ เผยเกี่ยวกับคดีนี้ว่า ทางตำรวจมั่นใจกับพยานหลักฐานที่มัดตัว 2 ผู้ต้องสงสัย ทั้งพยานบุคคล พยานแวดล้อม หลักฐานทางวิทยาศาสตร์ เชือก กระสอบ คอนกรีต ผ้าห่มและเสื้อผ้า จึงไม่กังวลกรณีที่ทั้งคู่กลับคำให้การในภายหลังแต่อย่างใด

          ในส่วนของคดี ศาลออกหมายจับนายวจะรัน และนางสาวสุภาพร แล้ว ในข้อหาฆ่าคนตายและซ่อนเร้นอำพรางศพ หลังจากนี้ก็เตรียมควบคุมตัวทั้ง 2 คน ทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

ภาพและข้อมูลจาก workpointtv, เรื่องเล่าเช้านี้, แนวหน้า, เพจเพซบุ๊ก อีจันพ่อเลี้ยง-แม่น้องรุ้ง รับตีลูกนับเดือนจนป่วยตาย ก่อนถ่วงน้ำอำพราง โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 14:46:57 172,210 อ่าน แสดงความคิดเห็น