สามีสาวตกรางแอร์พอร์ตลิงก์ ชี้เมียแพ้หนัก-ยืนรอรถคนเดียว เพราะกลัวถูกชนท้องสามีสาวตกรางแอร์พอร์ตลิงก์

        เปิดใจสามีสาวตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ เผยเมียแพ้ท้องหนักมาก เวลายืนรอรถไฟฟ้าก็ชอบแยกออกมายืนไกล ๆ คน เพราะกลัวถูกชนท้อง

        จากเหตุการณ์สลด นางสาวรสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี สาวท้อง 6 เดือน พลัดตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ที่สถานีบ้านทับช้าง ช่วงเช้าที่ผ่านมา (19 มิถุนายน 2560) ก่อนถูกรถไฟทับเสียชีวิตนั้น

        เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ร.ต.อ. ปรีชา บุญอารีย์ รอง สว. (สอบสวน) ส.รฟ.มักกะสัน กก.1 บก.รฟ. เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ นายปิยะพงษ์ รอบคอบ สามีผู้เสียชีวิต ระบุว่า ภรรยาตนเองมีอาการแพ้ท้องหนักมาก ตั้งแต่ช่วงเริ่มตั้งครรภ์ ซึ่งที่ผ่านมาเธอมักจะมีอาการหน้ามืดและวิงเวียนศีรษะอยู่บ่อย ๆ

สามีสาวตกรางแอร์พอร์ตลิงก์

        ทั้งนี้ นายปิยะพงษ์ กล่าวอีกว่า เช้าวันนี้ (19 มิถุนายน) ตนเองได้เดินทางไปส่งภรรยาที่สถานีรถไฟ ก่อนที่จะแยกไปทำงาน ซึ่งก็มีการติดต่อกันผ่านทางไลน์ตลอดเวลา จนกระทั่งติดต่อไม่ได้ และมาทราบข่าวจากทางโซเชียลมีเดียว่าเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นภรรยาตน


        อย่างไรก็ตาม เวลาภรรยาของตนยืนรอรถไฟฟ้าบนชานชาลา มักจะชอบแยกตัวออกมายืนตามลำพัง เนื่องจากไม่อยากไปยืนเบียดกับคนอื่น และที่สำคัญภรรยากลัวว่าจะถูกคนอื่นมาชนท้อง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


สามีสาวตกรางแอร์พอร์ตลิงก์ ชี้เมียแพ้หนัก-ยืนรอรถคนเดียว เพราะกลัวถูกชนท้อง โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 18:01:10 47,510 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สามีสาวตกรางแอร์พอร์ตลิงก์ ชี้เมียแพ้หนัก-ยืนรอรถคนเดียว เพราะกลัวถูกชนท้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP