สาววัยรุ่น ติดใจวิวยามกลางคืน ยืนถ่ายเซลฟี่ริมทางด่วน ถูกรถเก๋งสอยเสียชีวิต

รถชนสาวเซลฟี่บนทางด่วนดับ

          สาววัยรุ่น ขี่มอเตอร์ไซค์ลักลอบขึ้นทางด่วนยามดึก จอดรถยืนถ่ายเซลฟี่ ก่อนถูกรถเก๋งที่ตามมาชนเข้าอย่างจัง

          เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 03.00 น. มีรายงานว่า ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก  ได้รับแจ้งอุบัติเหตุว่า นางสาวกรรณิการ์ สว่างเมฆ อายุ 16 ปี ถูกรถชนเสียชีวิต หลังจากที่ลักลอบขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นมาบนทางด่วน และจอดรถถ่ายเซลฟี่จนถูกรถชน
รถชนสาวเซลฟี่บนทางด่วนดับ

          ทั้งนี้ นายณัฐกิตติ์ สอดแจ่ม อายุ 17 ปี กล่าวว่า ตนและเพื่อนคนอื่น ๆ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากรังสิต และกำลังจะกลับบ้านที่ถนนเชียงราก แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายได้ขอจอดรถลงมาเพื่อถ่ายเซลฟี่ และทำให้รถเก๋งบีเอ็มดับเอ็มยูที่ขับตามมาด้วยความเร็ว ชนผู้ตายกระเด็นจนเสียชีวิต

รถชนสาวเซลฟี่บนทางด่วนดับ

          ด้านนายบดินทร์ ภัทรานุพันธุ์ อายุ 28 ปี กล่าวว่า ตนขับรถมาจากกรุงเทพมหานคร เพื่อกลับบ้านที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุกลับพบผู้ตายยืนถ่ายเซลฟี่ ทำให้ตนหักหลบรถไม่ทันและชนจนเสียชีวิต


รถชนสาวเซลฟี่บนทางด่วนดับ

          ทั้งนี้ ทางด่วนบางปะอิน-เชียงราก เป็นทางด่วนที่มีแค่ 2 เลน และรถที่ขับมามักใช้ความเร็วสูง ซึ่งแม้ว่าผู้ตายจะยืนภายในเส้นขาว แต่เนื่องจากทางแคบและเป็นจุดที่กำลังจะลงทางด่วน ทำให้รถเบี่ยงเข้ามาชนดังกล่าว

รถชนสาวเซลฟี่บนทางด่วนดับ

รถชนสาวเซลฟี่บนทางด่วนดับ

รถชนสาวเซลฟี่บนทางด่วนดับภาพและข้อมูลจาก

สาววัยรุ่น ติดใจวิวยามกลางคืน ยืนถ่ายเซลฟี่ริมทางด่วน ถูกรถเก๋งสอยเสียชีวิต โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 08:51:14 44,590 อ่าน แสดงความคิดเห็น