เพจดังแฉสาวเป็นมะเร็งหน้า พบปฏิเสธการรักษา-กินของแสลง-ใช้มะเร็งขอเงิน

เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า            เพจดังแฉแหลก สาวเป็นมะเร็งที่หน้า พบปฏิเสธการรักษา ด้านหน่วยงานต่าง ๆ เข้าให้ความช่วยเหลือ แต่กลับไม่ยอมจบ ใช้มะเร็งเป็นข้ออ้างในการรับเงินบริจาค

            จากกรณีที่น้องเจนี่ สาวหน้าตาดีคนหนึ่ง กลับมาเสียโฉมและใช้ชีวิตอย่างลำบาก เนื่องจากเธอนั้นมีมะเร็งที่หน้า จนแทบจะทานอาหารไม่ได้ ส่งผลให้เธอเองนั้นได้รับความสงสารจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก (อ่านเพิ่มเติม : สาวป่วยมะเร็งหน้าบวม สุดทรมาน หน้าบวมเสียโฉม วอนหมอมีฝีมือช่วยด้วย !)

เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า

            แต่ล่าสุด (16 กรกฎาคม 2560) เพจดังอย่าง Social Hunter ได้ออกมาเผยว่า ในเรื่องนี้นั้น เจนี่ เคยไปออกรายการของหนุ่ม กรรชัย และเธอเองปฏิเสธที่จะไม่รักษาหน้า เนื่องจากการรักษาผ่าตัดมะเร็งนั้น ต้องมีการคว้านลูกตาออก เธอเองกลัวที่จะสูญเสียดวงตาไป จึงไม่ขอรักษา จนทำให้หนุ่ม กรรชัย ถึงกับถามว่า กลัวตาบอดแต่ไม่กลัวตายหรือ

เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า

            นอกจากนี้ ทางรายการยังได้ติดต่อสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ซึ่งทางโรงพยาบาลก็ยืนยันว่า กรณีนี้ต้องมีการผ่าออก และต้องเอาลูกตาออก แต่เจนี่กลับยืนยันที่จะหาหมอที่เก่ง ๆ ที่จะมารักษาโดยที่เธอไม่ต้องสูญเสียตาไป

เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า

            ไม่เพียงเท่านั้น ทางเพจยังแฉว่า แทนที่เธอจะรักษามะเร็ง แต่กลับไปสมัครตามรายการต่าง ๆ เพื่อขอไปศัลยกรรมที่เกาหลี โดยในแชทนั้น เธอเองบอกว่า เธอหมดความหวังกับการรักษาที่เมืองไทย หมดความหวังกับหมอไทย ทั้ง ๆ ที่เธอเองนั้น ปฏิเสธการรักษาเอง


เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า

            นอกจากนี้ เธอเองยังกินอาหารประเภทของแสลง ทั้งส้มตำ แมลงทอด ของหมักดอง กาแฟ น้ำอัดลม และไม่เพียงเท่านั้น ทางรายการและหน่วยงานต่าง ๆ เองก็มีรูปที่เข้าไปให้ความช่วยเหลือ ทั้งมอบเงินช่วยเหลือ ช่วยสร้างบ้าน รวมถึงสื่อต่าง ๆ ช่วยกระจายข่าวสาร แต่เมื่อเงินหมด กลับมีการวนมาขอเงินซ้ำแล้วซ้ำอีก

เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า


เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า


            "เอาแค่พอดีนะ เจนะ ฝากถึงครอบครัวด้วย ทุกคนที่เขาเข้าช่วยเหลือ คือคุณขอความสงสารมาต้องการรักษาตัวเอง ไม่อยากตาย อยากอยู่เพื่อลูก เพื่อครอบครัว ขอเงินเพื่อรักษา แต่ทุกคนเขาก็สงสัยมีเงินแล้วแต่ไม่รักษา ทำไม ?? ใช้เงินจนหมด เอาไปทำอะไรตั้งเป็นล้าน ๆ ผ่านมา 2 ปี ไม่หายแถมยังทรุดหนัก เงินหมดมาขอใหม่คิดอะไรกันอยู่ ส่วนที่บอกหลานอายุ 16 นั่นไม่ใช่ คนนั้นคือลูกสาวเจเอง ตอนปี 58 ไปออกรายการเด็กอายุ 14 ตอนปี 60 ก็อายุ 16 พอดี ทุกคนไปคิดเอาก็แล้วกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวนี้ ?????"


 


เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า

เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า

เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้า

เพจดังแฉ สาวเป็นมะเร็งที่หน้าภาพและข้อมูลจาก รายการปากโป้ง, เฟซบุ๊ก Social HunterJenie Yoo
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพจดังแฉสาวเป็นมะเร็งหน้า พบปฏิเสธการรักษา-กินของแสลง-ใช้มะเร็งขอเงิน โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:19:57 275,425 อ่าน
TOP