hilight > ข่าวฮิตสังคมออนไลน์

ดราม่า ! สาวอ้างถูกนักพูดดังจับขัง เพื่อดูว่าเป็นโรคซึมเศร้าจริงไหม-ดร.ป๊อป ชี้แจง

| 31,652 อ่าน

 

สาวอ้างถูกนักพูดชื่อดังด่าทอ-กักขังในงานอบรม เพื่อดูว่าเป็นโรคซึมเศร้าจริงไหม ล่าสุด ดร.ป๊อป ไลฟ์สดชี้แจง รับพูดให้ไปตายจริง แต่ไม่ได้ด่าคนป่วย 

 

วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 ได้มีการตั้งกระทู้ น้องเราถูกด่าทอและกักขังในงานอบรมแห่งหนึ่งเพื่อแค่กระตุ้นให้รู้ว่าเป็นโรคซึมเศร้าจริงไหม ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม โดยระบุว่า น้องที่สนิทได้ไปงานอบรมของนักพูดคนหนึ่งพร้อมกับแม่ ในวันแรกน้องขอออกจากห้องอบรมก่อนเวลาเพราะน้องอึดอัดกับบางคำพูดของนักพูด โดยมีการไล่ให้ไปตายกันเกิดขึ้น น้องตกใจมากอยากออกจากห้อง วันต่อมานักพูดเรียกน้องกับคุณแม่ให้ไปคุยด้วยด้านนอกฮอลล์ ก่อนยิงคำถามว่าน้องเป็นอะไร น้องก็ไม่ตอบ เพราะรู้สึกไม่ดีที่เขาเคยพูดไม่ดีไว้ เขาก็บอกว่า สิ่งที่น้องเราทำอยู่เป็นการแสดงล้วน ๆ เสแสร้งว่าเป็นโรคซึมเศร้า ด้วยความโกรธและไม่พอใจน้องก็ขึ้นเสียงตอบเขาไปว่า มีสิทธิ์อะไรมาพูดแบบนี้ 

 

น้องเล่าว่าทั้งช็อก ทั้งโกรธ ตวาดทั้ง ๆ ที่ร้องไห้ไปเลยว่าคุณรู้ดีอะไรถึงมาพูดแบบนี้ เราจะกลับบ้าน เราเกลียดคุณ เขาก็บอกว่า ได้ กลับบ้านไปเลย แต่ให้ออกอีกทาง น้องตัดสินใจไปอีกทางเพราะไม่ไว้ใจ ขณะที่น้องกำลังจะเดินออกประตู แม่ของน้องก็รั้งไว้ โดยมาพร้อมกับแม่ของนักพูด ซึ่งแม่ของนักพูดเดินเข้ามาแล้วตะคอกใส่ ง้างมือทำท่าเหมือนจะตบ สุดท้ายลากน้องไปขังเอาไว้ในห้องหนึ่ง พร้อมกับเรียกสตาฟมาเฝ้า แม่ของนักพูดชี้หน้าด่าน้อง ขึ้นหยาบขั้น กู มึง แล้วบอกว่าถ้าอยากตายนัก ก็ตายตรงนี้เลย พอน้องบอกว่า ถ้าตายตรงนี้ได้ก็ทำ เขาก็ด่าน้องว่า อีบ้า เสแสร้ง เรื่องจบคือพ่อน้องมารับ ล่าสุดน้องก็ได้คำขอโทษจากนักพูดผ่านโทรศัพท์ เขาบอก เขาแค่กระตุ้นเพื่อดูว่าน้องเราเป็นจริงไหม สรุปก็คือเป็นโรคจริง ๆ แล้วก็ขอโทษ

ภายหลังจากที่มีการตั้งกระทู้ดังกล่าว ดร.ป๊อป ฐาวรา สิริพิพัฒน์ ยอมรับว่ากระทู้ดังกล่าวเป็นตนจริง ๆ และที่พูดว่าถ้าทำไม่ได้ก็ให้ไปตายซะ คำนั้นตนก็พูดจริง ๆ บนเวที ซึ่งต่อมาน้องอาเจียนและเป็นลมก่อนออกจากห้องไป ตอนแรกแม่ของน้องในกระทู้เคยมาถามว่าเป็นโรคซึมเศร้ามาเรียนได้ไหม ตนก็แจ้งตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่ให้มาเรียน เพราะจะมีคำพูดที่แรง ๆ หยาบคาย ที่ผ่านมาก็มีคนที่กึ่ง ๆ จะเป็นโรคซึมเศร้าลองมาเรียนดู แต่ไม่แน่ใจว่าตัวเองเป็นเลยมาเรียนกับตน ตนก็จะมีคำถามเช็กว่าเธอแสดงอยู่ใช่ไหม แสดงอยู่หรือเปล่า ส่วนใหญ่ที่เจอคือไม่เป็น เราเช็กได้แล้วว่าไม่เป็นก็คือไม่เป็น จากนั้นคนป่วยก็เลิกกินยา หายป่วยเลย 

ก่อนหน้านี้ตนก็เตือนแล้วว่าไม่ให้มาถ้าน้องป่วย แต่วันนั้นน้องก็มา พอมาคุยตนก็รู้สึกว่าน้องน่าจะมีอาการอะไร เลยลองจี้แบบปกติว่า แสดงหรือเปล่า น้องโกหกหรือเปล่า ? น้องก็ถลึงตาทำท่าจะกลับ เราก็เรียกน้องมาคุยกันต่อ แต่น้องกรี๊ดดังมาก เขาพูดว่า "หนูเกลียดคุณ" ตนเลยบอกให้กลับไป ในตอนนั้นน้องกรี๊ดไม่หยุด แม่น้องก็เข้ามากอด ตนเลยบอกไม่ให้กอด คุณแม่ของตนและแม่ของน้องคุยกันว่าเราจะตกลงดุน้องดู พูดจาหยาบคายกับน้อง เพราะอยากช่วยน้องให้สงบสติอารมณ์ ก่อนพาน้องเข้าไปในห้องเก็บของไปคุยให้สงบ จากนั้นแม่น้องก็โทร. ให้พ่อมารับน้อง เพราะแม่จะเรียนกับตนต่อ ตนเลยให้น้องอยู่ในห้องนั้นต่อกับโค้ชที่คอยปลอบน้อง แต่ยืนยันว่าไม่ได้ขัง 

 

 

ภาพและข้อมูลจาก สมาชิกหมายเลข 3991177 เว็บไซต์พันทิปดอทคอม, เฟซบุ๊ก Dr.Pop 
 

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ดราม่า ! สาวอ้างถูกนักพูดดังจับขัง เพื่อดูว่าเป็นโรคซึมเศร้าจริงไหม-ดร.ป๊อป ชี้แจง โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 02:45 31652 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP