หนุ่มหัวร้อนหลังรอลิฟต์นาน เดินไปกระแทกประตูลิฟต์พัง ร่างร่วงหายต่อหน้า

หนุ่มจีนหล่นช่องลิฟต์

หนุ่มจีนหล่นช่องลิฟต์

              หนุ่มรอลิฟต์นานจนโมโห เดินไปกระแทกประตูลิฟต์ซ้ำ ๆ สุดท้ายร่วงหายไปในช่องลิฟต์ เดือดร้อนช่างต้องมาช่วย เคราะห์ดีไม่สูงมากจึงไม่ได้รับอันตราย แต่อาจโดนปรับค่าเสียหายบานเบอะ

              เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์ข่าวจีน เอชเอ็นคิวคิว รายงานข่าวอุบัติเหตุระทึกจากประเทศจีน โดยชายหนุ่มคนหนึ่งร่วงตกลงไปในช่องลิฟต์ หลังจากที่เขาเดินไปกระแทกประตูลิฟต์ซ้ำ ๆ จนประตูพังและตกลงไป ท่ามกลางสายตาตกตะลึงของผู้คนหลายคนโดยรอบ แต่เคราะห์ดีที่จุดดังกล่าวไม่สูงมาก เขาจึงรอดชีวิตมาได้ โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

หนุ่มจีนหล่นช่องลิฟต์

              เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยชายหนุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บกำลังยืนรอลิฟต์อยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเมืองฉางชา มณฑลหูหนาน ทางภาคใต้ของประเทศจีน โดยมีคนอื่น ๆ อีก 2 คนยืนรออยู่ด้วย เวลาผ่านไปพักใหญ่ ลิฟต์ก็ยังไม่มาสักที ชายหนุ่มเริ่มเดินไปเดินมาด้วยความหงุดหงิดรำคาญ และไม่กี่วินาทีต่อมา เขาก็เดินไปที่ประตูลิฟต์แล้วเอาไหล่กระแทก ทำแบบนี้ซ้ำ ๆ หลายครั้ง จนกระทั่งประตูลิฟต์เกิดพัง  ทำให้เขาร่วงตกลงไปเบื้องล่าง

              ผู้คนที่กำลังยืนรอลิฟต์ต่างก็ตกตะลึงไปตาม ๆ กัน ทุกคนต่างก็หวาดกลัวว่าชายหนุ่มจะได้รับอันตรายเพราะลิฟต์ยังคงใช้งานอยู่ตามปกติ แต่ประมาณ 5 นาทีหลังจากนั้น ทีมช่างซ่อมบำรุงรักษาก็มาถึง พวกเขาไต่ลงไปข้างล่าง ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีก็สามารถนำตัวชายหนุ่มขึ้นมาข้างบนได้สำเร็จ เคราะห์ดีมากที่ช่องลิฟต์ด้านล่างมีความสูงแค่ประมาณ 1.5 เมตร ทำให้เขาไม่ได้รับอันตรายมากนัก

หนุ่มจีนหล่นช่องลิฟต์

              จากการรายงานของข่าวระบุว่า สาเหตุที่ชายหนุ่มมีพฤติกรรมเช่นนั้น เป็นเพราะเขามีอาการมึนเมา แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะรอดตัวจากการกระทำครั้งนี้ เพราะเขาทำให้ประตูลิฟต์เสียหาย ทีมช่างต้องตัดไฟเพื่อซ่อมแซม ทำให้ลิฟต์ฝั่งนั้นต้องยุติการให้บริการ และค่าซ่อมทั้งหมดนั้นเป็นเงินหลายพันหยวน โดยหลังจากที่เขาได้รับการรักษาตัวหายดีแล้ว เขาจะต้องชดเชยค่าเสียหายกับทางเจ้าของอพาร์ตเมนต์ต่อไป
ภาพและข้อมูลจาก news.163.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มหัวร้อนหลังรอลิฟต์นาน เดินไปกระแทกประตูลิฟต์พัง ร่างร่วงหายต่อหน้า โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:10:37 13,832 อ่าน
TOP