รวบแก๊งอุ้มเสี่ยสายการบิน รีด 20 ล้าน พบทั้งนายพล-สารวัตรเอี่ยว


อุ้มเสี่ยสายการบิน

          บุกจับนายพล พร้อมสารวัตรสอบสวนกลาง หลังพบเอี่ยวแก๊งอุ้มรีดเสี่ยเจ้าของบริษัทสายการบิน เรียกเงิน 20 ล้าน

          จากกรณีที่ นายทรงศักดิ์ วิโรจน์ถาวรกิจ กับนายสุรชัย แซ่ย่าง นักธุรกิจเกี่ยวกับบริษัทสายการบิน ถูกกลุ่มชายแต่งชุดลายพรางทหาร จำนวน 4 คน และแต่งกายนอกเครื่องแบบ จำนวน 5 คน รวม 9 คน บุกรุกเข้ามาทางประตูหน้าบริษัท อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบสังกัด กอ.รมน. ก่อนกล่าวหาว่าผู้เสียหายทำทะเบียนราษฎร์และบัตรประชาชนปลอม โดยนำตัวขึ้นรถอ้างจะพาไปพบผู้บังคับบัญชา

          ทั้งนี้กลุ่มคนร้ายได้พาผู้เสียหายทั้งสองเข้าไปในโรงเรียนดอนเมืองจาตุรจินดา แขวง-เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ เมื่อไปถึงชายชาวสิงคโปร์ ได้พาทั้งสองคนเข้าไปในห้องรับรอง เพื่อรอพบนายทหารยศใหญ่ระดับนายพล พร้อมระบุต้องการค่าคุ้มครอง 20 ล้านบาท แต่เหยื่อต่อรองเหลือ 2 ล้านบาท จึงได้รับการปล่อยตัวออกมานั้น

          ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 11 สิงหาคม 2560 พนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ขออนุมัติศาลออกหมายจับทั้งหมด 10 คน โดยจับกุมแล้ว 8 คน ประกอบด้วย

          พล.ต. จรูญ อำภา สังกัดกองบัญชาการกองทัพไทย
          พ.ต.ท. ณัฐกฤษต์ ยุทยา พนักงานสอบสวน กก.5 บก.ปอศ.
          นายเสาวเดช ศักดิ์กิตตินันท์
          นายอภิวัฒน์ ศรีนะพรม
          นายเทพพิทักษ์ รัดทะนี
          นายทรงวุฒิ เที่ยงธรรม
          นายโอภาส ศรียา
          นายอุทิศ ก่อแก้ว
          นายฐิติกร ชื่นอุรา
          นายโก เทช ชุน (Mr.Goh Teck Chuan) ชาวสิงคโปร์

อุ้มเสี่ยสายการบิน

          โดยแจ้งข้อหาร่วมกันกรรโชกทรัพย์และบุกรุก เหลือผู้ต้องหาอีก 2 คน คือ นายอุทิศ ก่อแก้ว และนายฐิติกร ชื่นอุรา ที่ยังหลบหนี อยู่ระหว่างตามจับกุม

          ด้าน พล.ต. จรูญ ชี้แจงเรื่องนี้ว่า วันที่เกิดเหตุมีลูกน้องเก่ายศนายสิบที่ออกจากราชการและไม่ได้เจอกันนานแล้ว ได้พานายทรงศักดิ์กับนายสุรชัยมาพบ ซึ่งตนก็ได้พูดคุยแค่ 3 นาทีเท่านั้น พอมีข่าวออกมาว่าตนเกี่ยวข้องกับคดีกรรโชกทรัพย์ จึงเดินทางไป สน.โคกคราม พร้อมปฏิเสธข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องเรียบร้อย และขอยืนยันว่าตนถูกแอบอ้าง และไม่มีส่วนรู้เห็นกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ภาพและข้อมูลจาก


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบแก๊งอุ้มเสี่ยสายการบิน รีด 20 ล้าน พบทั้งนายพล-สารวัตรเอี่ยว โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 11:01:10 30,942 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รวบแก๊งอุ้มเสี่ยสายการบิน รีด 20 ล้าน พบทั้งนายพล-สารวัตรเอี่ยว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP