บังโพ้ หายตัวปริศนา 17 วัน เข้าฝันลูกบอกถูกฝังริมน้ำ ก่อนพบศพอยู่บนเกาะบังโพ้ หายตัวปริศนา 17 วัน

        บังโพ้ หายตัวปริศนาไป 17 วัน ก่อนเข้าฝันลูกบอกถูกฝังริมน้ำ ครอบครัวเร่งหาตัวจนเจอฝังที่เกาะหนึ่ง ตำรวจเร่งหาตัวคนร้าย

        เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560 เว็บไซต์ workpointtv.com รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิงหนคร จ.สงขลา และชุดสืบสวน ได้เข้าขุดศพนายสมใจ จิตต์โต๊ะหลำ หรือบังโพ้ วัย 37 ปี หลังจากถูกฆ่าและถูกฝังดินบนเกาะหนึ่ง ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา รวม 17 วัน        ส่วนผลการชันสูตรศพ พบที่ขาถูกมัดด้วยเชือก แต่ไม่สามารถระบุได้ว่า ถูกฆ่าดวยวิธีใด เนื่องจากศพเริ่มเน่าเปื่อย ต้องไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ส่วนเรื่องสาเหตุการสังหาร ตำรวจกำลังสอบสวนว่าผู้ตายมีความขัดแย้งกับใครบ้าง เพราะผู้ตายเป็นชาวประมงพื้นบ้านโพงพาง ก่อนเกิดเหตุหายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม เวลา 09.00 น. ขณะออกไปส่งลูกที่โรงเรียน

บังโพ้ หายตัวปริศนา 17 วัน

        ด้านน้องชายบังโพ้ เปิดเผยว่า ผู้ตายได้เข้าฝันลูกและญาติทุกคนว่า ถูกฝังที่ริมน้ำ ทางญาติจึงได้ออกตามหาตลอดในจุดที่ต้องสงสัย จนกระทั่งไปหาที่เกาะหนึ่ง ระหว่างนั้นก็เกิดตกหลุมเหมือนดินยุบตัว เอะใจ เกลี่ยหน้าดินออกพบศพถูกฝังไว้ พร้อมเสื้อผ้าที่จำได้ว่าเป็นของบังโพ้
บังโพ้ หายตัวปริศนา 17 วัน

ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บังโพ้ หายตัวปริศนา 17 วัน เข้าฝันลูกบอกถูกฝังริมน้ำ ก่อนพบศพอยู่บนเกาะ โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 19:17:11 14,913 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บังโพ้ หายตัวปริศนา 17 วัน เข้าฝันลูกบอกถูกฝังริมน้ำ ก่อนพบศพอยู่บนเกาะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP