สตม. ระดมตำรวจ 200 นาย ลงสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง แก้ปัญหาขาดเจ้าหน้าที่


สตม. ระดมตำรวจ 200 นาย ลงสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง

         สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ระดมพลทั่วประเทศ 200 นาย ลงสนามบินสุวรรณภูมิ และ สนามบินดอนเมือง แก้ปัญหาคนล้นรอตรวจหนังสือเดินทางเข้าออกประเทศ

        จากเหตุการณ์ที่มีผู้โดยสารรอรับการตรวจคนเข้าเมืองที่สนามบินสุวรรณภูมิ และ สนามบินดอนเมือง ทางสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) จึงได้มีคำสั่งระดมเจ้าหน้าที่ ตรวจคนเข้าเมืองจากด่าน ตรวจคนเข้าเมืองทั่วประเทศร่วมกว่า 200 นาย ให้มาปฏิบัติหน้าที่เสริมที่ สนามบินทั้งสองแห่งแล้ว

        และในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 พล.ต.ต. สิทธิชัย โล่กันภัย ผบก.ตม.2 ยังได้ลงพื้นที่ตรวจการปฏิบัติหน้าที่ ด่านตรวจคนเข้าเมือง ท่าอากาศยานกรุงเทพ เพื่อติดตามกำกับดูแลและแก้ไขปัญหาผู้โดยสารหนาแน่น และได้เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ที่มีหน้าที่ตรวจหนังสือเดินทางนั่งปฏิบัติงานให้เต็มทุกช่องตรวจ และกำชับเรื่องงานความมั่นคงในการตรวจอนุญาตผู้โดยสารเข้าออก, เรื่องการอำนวยความสะดวกผู้โดยสารด้วยกิริยาวาจาที่สุภาพ พร้อมทั้งพูดคุยบำรุงขวัญและให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองด้วย

สตม. ระดมตำรวจ 200 นาย ลงสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง


สตม. ระดมตำรวจ 200 นาย ลงสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สตม. ระดมตำรวจ 200 นาย ลงสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง แก้ปัญหาขาดเจ้าหน้าที่ โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 20:50:44 15,122 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สตม. ระดมตำรวจ 200 นาย ลงสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง แก้ปัญหาขาดเจ้าหน้าที่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP