สาวพลัดตกตึกโรงพยาบาลดับ พ่อเผยลูกป่วยโรคซึมเศร้า-เพิ่งทะเลาะแฟน

ตกตึกโรงพยาบาล

          สาวพลัดตกตึกโรงพยาบาล เสียชีวิต พ่อเผยผู้ตายมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า ด้านตำรวจเร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง

          วันที่ 12 สิงหาคม 60 ผู้สื่อข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า ตำรวจได้รับแจ้งเหตุคนพลัดตกจากตึกภายในโรงพยาบาลสมุทรสาคร บริเวณข้างตึก 12 ชั้น จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบร่างของหญิงสาวอยู่ในสภาพนอนคว่ำ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อลาย และในที่เกิดเหตุยังพบซากของท่อเหล็ก ซึ่งเป็นท่อออกซิเจนเหลวที่ใช้ภายในอาคารโรงพยาบาลอยู่ในสภาพหักงอเสียหาย คาดว่าเกิดจากแรงกระแทกของหญิงสาวที่ตกจากตึกลงมา

          นายไพศาล อินทร์แจ้ง พ่อของผู้เสียชีวิต เผยว่า ผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า เคยเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลศรีธัญญามาแล้ว 2 ครั้ง ล่าสุดได้เข้าไปรักษาตัวเมื่อเดือนที่ผ่านมา ก่อนหน้าเกิดเหตุได้เพียงหนึ่งวันลูกสาวทะเลาะกับแฟนหนุ่ม แต่ตนไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งได้รับแจ้งจากตำรวจ ไม่รู้เกิดเรื่องขึ้นได้อย่างไร 

ตกตึกโรงพยาบาล

          ทั้งนี้มีรายงานระบุว่า หญิงสาวผู้เสียชีวิตไม่ได้เป็นคนไข้หรือเข้ามารักษาตัวกับทางโรงพยาบาลสมุทรสาคร ส่วนสาเหตุที่ตกตึกลงมานั้นต้องรอการตรวจสอบ แต่เบื้องต้นได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

ตกตึกโรงพยาบาล

ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวพลัดตกตึกโรงพยาบาลดับ พ่อเผยลูกป่วยโรคซึมเศร้า-เพิ่งทะเลาะแฟน โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 08:58:47 3,857 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวพลัดตกตึกโรงพยาบาลดับ พ่อเผยลูกป่วยโรคซึมเศร้า-เพิ่งทะเลาะแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP