hilight > ข่าวฮิตสังคมออนไลน์

ททท. มอบช่อดอกไม้ขอบคุณ 2 ฝรั่งฮีโร่ โดดน้ำช่วยคนไทยขับรถตกคูเมืองเชียงใหม่

| 16,723 อ่าน

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มอบดอกไม้ขอบคุณ 2 นักท่องเที่ยวเยอรมัน หลังกระโดดน้ำเข้าช่วยเหลือคนไทยประสบเหตุขับรถตกคูเมืองเชียงใหม่ 

 

จากกรณีที่โลกโซเชียลแห่ชื่นชม 2 ฮีโร่ Mr.Jan-Philippe Leifeld และ Ms.Stella Maria Kaleth 2 นักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน ที่เป็นฮีโร่กระโดดน้ำเข้าให้การช่วยเหลือครอบครัวคนไทยที่ประสบอุบัติเหตุขับรถตกคูเมืองเชียงใหม่ได้ทันท่วงที ทำให้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น

วันที่ 21 สิงหาคม 2560 นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ ได้เดินทางเข้าพบ Mr.Jan-Philippe Leifeld และ Ms.Stella Maria Kaleth เพื่อมอบช่อดอกไม้และของที่ระลึก นอกจากนี้ทาง ททท.สำนักงานเชียงใหม่ ยังได้สำรองห้องพักและอาหารเย็นมื้อพิเศษแก่นักท่องเที่ยวทั้ง 2 คนด้วย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ สำนักข่าวไทย อสมท, เฟซบุ๊ก Tungmayy May

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก tnamcot.com 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ททท. มอบช่อดอกไม้ขอบคุณ 2 ฝรั่งฮีโร่ โดดน้ำช่วยคนไทยขับรถตกคูเมืองเชียงใหม่ อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2560 เวลา 10:51 16,723 อ่าน
TOP
x close