hilight > ข่าวอาชญากรรม

สิบเอกยิงหนุ่มใหญ่ เจ็บสาหัสในแฟลตทหารสื่อสาร - ตำรวจเร่งควานหาตัว

| 6,188 อ่าน

 

          เกิดเหตุระทึก! สิบเอกยิงหนุ่มวัย 40 ปีในแฟลตทหารสื่อสาร ถนนพระราม 5 กรุงเทพฯ เหยื่ออาการบาดเจ็บสาหัส  ล่าสุด ตำรวจรุดตรวจสอบสาเหตุแล้ว

          เวลาประมาณ 21.15 น. มีรายงานข่าวเบื้องต้นว่า เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุยิงกันภายในแฟลตทหารกรมการสื่อสาร ถนนพระราม 5  

ขณะที่พ.ต.อ.นพล สุขบุญคง ผกก.สน.เตาปูน เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุว่ามีการยิงกันจริง ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเดินทางไปตรวจสอบ 

          เบื้องต้นทราบว่า มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เป็นชายรูปร่างท้วม ชื่อ นายแดน หอมระรื่น อายุ 40 ปี ถูกยิงเข้าที่ลำตัวนอนหมดสติอยู่ เจ้าหน้าที่กำลังเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิระ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ สิบเอก อณุดล สุขโข มือปืน ขณะนี้ยังคงหลบหนีอยู่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิบเอกยิงหนุ่มใหญ่ เจ็บสาหัสในแฟลตทหารสื่อสาร - ตำรวจเร่งควานหาตัว อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2560 เวลา 21:52 6,188 อ่าน
TOP
x close