สั่งพักงาน 5 พยาบาลฉาว หลังแอบเปิดถุงเก็บศพคนไข้ ส่องดูนกเขาใหญ่แค่ไหน          สั่งพักงาน 5 พยาบาลฉาวในสหรัฐฯ หลังแอบเปิดถุงเก็บศพคนไข้ ส่องดูอวัยวะเพศว่าใหญ่แค่ไหน พร้อมนำมาวิจารณ์กันสนุกปาก ชี้เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

          วันที่ 6 กันยายน 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เจ้าหน้าที่พยาบาล 5 คนจากศูนย์การแพทย์ Denver Health Medical Center ในเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโรลาโด สหรัฐฯ มีอันต้องถูกสั่งพักงาน หลังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม แอบเปิดถุงบรรจุศพของผู้ป่วยชายที่เสียชีวิต เพื่อจะดูขนาดอวัยวะเพศแล้วนำมาวิจารณ์กัน
          รายงานเปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาระหว่าง วันที่ 31 มีนาคม-3 เมษายน ขณะนั้นเจ้าหน้าที่พยาบาลกลุ่มนี้ได้จับกลุ่มพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องขนาดอวัยวะเพศของผู้ป่วยชายรายหนึ่ง ที่พวกเขาได้ดูแลขณะอยู่ในสภาพไร้สมรรถภาพ จนเมื่อถึงจุดหนึ่งก็มีคนแอบเปิดถุงบรรจุศพของผู้ป่วยชายรายนี้เพื่อจะพิสูจน์ให้เห็นกับตา แล้วยังนำสิ่งที่ได้เห็นมาวิจารณ์กันต่อ

          ระหว่างนั้นได้มีพยาบาลรายอื่นที่ได้ยินเข้าแล้วรู้สึกว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม จึงได้นำเรื่องร้องเรียนไปยังผู้บังคับบัญชาในวันที่ 8 พฤษภาคม จนทางโรงพยาบาลได้เริ่มสอบสวนเรื่องนี้พร้อมสั่งพักงานพยาบาลทั้ง 5 คนที่เกี่ยวข้อง เป็นเวลา 3 สัปดาห์

          อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวเพิ่งจะถูกรายงานต่อสาธารณะในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาสอบสวนอีกทาง ก่อนทางอัยการจะพิจารณาแล้วพบว่าไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะตั้งข้อหาความผิดทางอาญาใด ๆ ต่อเจ้าหน้าที่พยาบาลที่ประพฤติไม่เหมาะสมกลุ่มนี้ โดยอนุญาตให้ต้นสังกัดเป็นผู้ลงโทษทางวินัย

          ทั้งนี้พบว่าพยาบาลที่เกี่ยวข้อง 4 รายได้กลับมาทำหน้าที่ตามปกติแล้ว หลังถูกสั่งพักงานไป ขณะที่อีกรายไม่ได้เป็นลูกจ้างของโรงพยาบาลอีกต่อไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สั่งพักงาน 5 พยาบาลฉาว หลังแอบเปิดถุงเก็บศพคนไข้ ส่องดูนกเขาใหญ่แค่ไหน โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2560 เวลา 16:58:51 166,062 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP