อื้อหืออ ! Hermes เปิดขายหินทับกระดาษอย่างหรู ราคาไม่หนัก แค่เฉียด 3 หมื่น

  Hermes หินทับกระดาษ

             ตามไปดู หินทับกระดาษอย่างหรูจากแอร์เมส ประกอบด้วยหินกับสายหนัง ตั้งราคาเบา ๆ เฉียด 3 หมื่นบาท เอ้าไหน ! ใครพร้อมเปย์

             เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งกับสินค้าแบรนด์หรูจากฝรั่งเศสอย่าง แอร์เมส (Hermes) เมื่อล่าสุด (12 กันยายน 2560) เว็บไซต์อ็อดดิตี้เซ็นทรัล ได้นำเสนอหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เราได้เห็นเป็นต้องอึ้ง นั่นก็คือ หินทับกระดาษ ซึ่งมาในชื่อ "Galet paperweight" สนนราคาเบา ๆ เพียง 840 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 27,000 บาท

 Hermes หินทับกระดาษ

             แน่นอนว่าเมื่อเป็นแอร์เมส ผลิตภัณฑ์ Galet paperweight ชิ้นนี้ย่อมไม่ใช่เพียงหินทับกระดาษธรรมดา เพราะมันเป็นหินที่มาพร้อมกับสายหนังที่มีให้เลือกสรรถึง 5 สี ตามแต่ลูกค้าจะต้องการ แถมแอร์เมสยังเน้นย้ำว่ามันคือก้อนหินที่มีความพิเศษ หินแต่ละก้อนจะมีลักษณะเฉพาะตัวไม่มีใครเหมือน "หินแต่ละก้อนนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ ทำให้หินทับกระดาษของคุณเป็นหนึ่งในสินค้าชิ้นพิเศษสำหรับคุณ !"

             อนึ่ง หินทับกระดาษนี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไลน์ "petit h" ของแอร์เมส ซึ่งมุ่งนำวัสดุเหลือใช้จากการผลิตสินค้าไลน์หลักอย่างกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และผลิตภัณฑ์จากผ้าไหม มาสร้างสรรค์เป็นของใช้ชิ้นเล็ก ๆ ที่สามารถใช้ร่วมกันกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ได้อย่างกลมกลืนและลงตัว

             โดย อะแมนด้า มูลล์ จากเว็บไซต์ Purse Blog ยังชี้ว่า เมื่อแบรนด์ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในเรื่องสินค้าจากหนัง และความพึงพอใจจากการที่คนอื่นรู้ว่าคนที่ใช้สินค้านี้เป็นคนรวย ดังนั้นต่อให้ตั้งราคาเช่นนี้ก็ยังคงมีลูกค้าที่พร้อมเข้าคิวเปย์ให้อยู่ดี

 Hermes หินทับกระดาษ

 Hermes หินทับกระดาษ

 Hermes หินทับกระดาษ

ภาพและข้อมูลจาก usa.hermes.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อื้อหืออ ! Hermes เปิดขายหินทับกระดาษอย่างหรู ราคาไม่หนัก แค่เฉียด 3 หมื่น โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 11:31:49 27,835 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อื้อหืออ ! Hermes เปิดขายหินทับกระดาษอย่างหรู ราคาไม่หนัก แค่เฉียด 3 หมื่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP