ภาพสุดท้าย สำราญ ขันทอง ขรก. วูบดับหลังขึ้นโพเดียม ช็อกทั้งหอประชุม


สำราญ ขันทอง

          หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่น จ.พิษณุโลก วูบหลังขึ้นรายงานบนโพเดียม เร่งเข้าช่วยเหลือไม่สำเร็จ เสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล

          วันที่ 13 กันยายน 2560 เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ในงานประชุมบริหารจัดการขยะมูลฝอยและสิ่งปฏิกูล ที่ อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยขณะที่นายสำราญ ขันทอง อายุ 56 ปี หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่นจังหวัดพิษณุโลก ได้กล่าวรายงานบนโพเดียมเสร็จสิ้น แต่ต่อมากลับเกิดวูบล้มหมดสติลงไปทันที ท่ามกลางความแตกตื่นของผู้เข้าร่วมประชุมอย่างมาก

           หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ชีพจำนวน 3 นาย ได้รุดให้การช่วยเหลือทันที โดยเร่งปฐมพยาบาลและทำการปั๊มหัวใจนานกว่า 10 นาที แต่ร่างกายไม่ตอบสนอง ชีพจรอ่อน ความดันตก และแน่นิ่งไป ต่อมามูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก และเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้มารับตัวนายสำราญ ส่งไปที่โรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ จึงเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับผู้ที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก

สำราญ ขันทอง

           ส่วนสาเหตุของเหตุการณ์เศร้าครั้งนี้ คาดว่ามาจากโรคความดันสูง ซึ่งที่ผ่านมานายสำราญต้องกินยาอยู่เป็นประจำ และอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของการเสียชีวิตในครั้งนี้ แต่จะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดชัดเจนอีกครั้งต่อไป

สำราญ ขันทอง


ภาพและข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพสุดท้าย สำราญ ขันทอง ขรก. วูบดับหลังขึ้นโพเดียม ช็อกทั้งหอประชุม โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 17:12:21 34,397 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพสุดท้าย สำราญ ขันทอง ขรก. วูบดับหลังขึ้นโพเดียม ช็อกทั้งหอประชุม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP