ตำรวจ เผย ผลสอบปากคำนินิว ไม่พบการค้าประเวณี - นายเกิดเคยมีคดีทำร้ายร่างกาย

ค้าประเวณี

         ตำรวจ เผย ผลสอบปากคำนินิว ไม่พบการค้าประเวณี ส่วนเด็กอายุ 18 ปี ทำงานในสถานบริการได้หากสมัครใจ ส่วนประวัตินายเกิด พบในคดีทำร้ายร่างกาย ยังไม่พบเรื่องอื่น

        เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2560 เว็บไซต์ อมรินทร์ทีวี รายงานถึงความคืบหน้าการดำเนินคดีกับนางพรรณวรท ควบคุม หรือ นินิว โมเดลลิ่งที่เชิญตัวมาสอบปากคำเมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมาว่า  พ.ต.อ. เอกรัตน์ เปาอินทร์ ผกก.สน.บางขุนนนท์ พบว่า โมเดลลิ่งนินิวแยกตัวมาจากนายเกิด และการสอบปากคำทุกคนเมื่อวานนี้ 16 คน ก็ให้การตรงกันว่า โคโยตี้ทุกคนอายุเกิน 18 ปี ทำงานด้วยความสมัครใจ ไม่พบการค้าประเวณี ส่วนเด็กวัย 14 ปี มาหาแฟนทอมเท่านั้น ไม่ได้เป็นโคโยตี้

        ส่วนกรณีที่เฟซบุ๊ก Social Hunter ตั้งคำถามว่า เด็กอายุ 18 ปี ทำงานในสถานบริการได้หรือไม่ ยืนยันว่า หากเป็นความสมัครใจย่อมทำได้ แต่ถูกบังคับ ก็สามารถแจ้งความได้ ส่วนการตรวจสอบรายรับ ทุกคนได้คืนละ 700 บาท หักให้นายจ้างคนละ 200 บาท จึงยังไม่เข้าข่ายหักเงินร้อยละ 70 ตามที่สงสัยกันว่าค้ามนุษย์หรือไม่

ค้าประเวณี

        นอกจากนี้ กรณีที่ตำรวจบุกเข้าล่อซื้อบริการเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ในซอยนานา และพบสังกัดโมเดลลิ่งนายเกิด ตอนนี้กำลังประสานข้อมูลกับ สน.ลุมพินีอยู่ หากมีผู้เสียหายรายใดถูกนายเกิดล่วงละเมิดทางเพศ สามารถแจ้งความในพื้นที่เกิดเหตุได้ทันที และตำรวจจะตรวจสอบและให้ความเป็นธรรม


        ขณะเดียวกัน เมื่อตรวจสอบประวัตินายเกิด พบว่า เคยถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเท่านั้น ยังไม่เคยเจอข้อหาเรื่องอื่น ๆ

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
amarintv.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำรวจ เผย ผลสอบปากคำนินิว ไม่พบการค้าประเวณี - นายเกิดเคยมีคดีทำร้ายร่างกาย โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2560 เวลา 21:29:58 2,337 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตำรวจ เผย ผลสอบปากคำนินิว ไม่พบการค้าประเวณี - นายเกิดเคยมีคดีทำร้ายร่างกาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP