เปิดคลิปนาทีอุกอาจ คนร้ายพุ่งทำร้ายสาวยามดึก-ใช้กำลังหวังลากขึ้นรถ

ทำร้ายผู้หญิง

ทำร้ายผู้หญิง

          เปิดคลิป คนร้ายลงมืออุกอาจ พุ่งทำร้ายสาวยามดึก-ใช้กำลังหวังลากขึ้นรถ โชคดีมีมอเตอร์ไซค์ผ่านมาเลยยอมรามือ พบตำรวจตามรวบผู้ต้องสงสัยได้แล้ว

          วานนี้ (15 กันยายน 2560) สำนักข่าว China Xinhua News มีรายงานเหตุการณ์ขณะคนร้ายลงมือทำร้ายร่างกายหญิงสาวอย่างอุกอาจ ในพื้นที่เมืองซานหมิง มณฑลฝูเจี้ยนของจีน ประเทศจีน โดยคนร้ายที่เดินเข้าจู่โจมเหยื่อวสาวจากด้านหลัง ได้ใช้ไม้ช็อตไฟฟ้าตีเหยื่อและช็อตเธอหลายครั้ง รวมทั้งพยายามลากตัวเธอขึ้นรถที่มีเพื่อนโจรของตัวเองรออยู่ อย่างไรก็ตามเหยื่อสาวพยายามขัดขืนสุดกำลัง จนกระทั่งมีรถมอเตอร์ไซค์คนหนึ่งขับผ่านมา คนร้ายจึงยอมรามือ รีบหนีไปในที่สุด

ทำร้ายผู้หญิง

ทำร้ายผู้หญิง

          ด้านสาวผู้เคราะห์ร้าย พบว่าได้รับบาดเจ็บหนักจากเหตุดังกล่าว เนื่องจากโดนช็อตหลายจุด มีบาดแผลที่ศีรษะ ต้องเย็บหลายเข็ม ขณะที่ต่อมาตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย 2 รายไว้ได้แล้ว

ทำร้ายผู้หญิง

          ทั้งนี้เมื่อภาพจากกล้องวงจรปิดถูกเผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความเห็น มองว่าน่าจะลงโทษคนร้ายให้หนัก เพราะการกระทำลักษณะนี้ถือเป็นภัยสังคมร้ายแรง นอกจากนี้ก็ยังมีอีกบางส่วนที่ต่างประณามสิ่งที่คนร้ายทำภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก China Xinhua News

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดคลิปนาทีอุกอาจ คนร้ายพุ่งทำร้ายสาวยามดึก-ใช้กำลังหวังลากขึ้นรถ โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2560 เวลา 09:33:53 65,043 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดคลิปนาทีอุกอาจ คนร้ายพุ่งทำร้ายสาวยามดึก-ใช้กำลังหวังลากขึ้นรถ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP