เปิดใจคุณพ่ออุ้มลูกสาวเข้าห้องสอบ ปัดเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว..ยังรักกันดีกับภรรยา

พ่อพาลูกเข้าห้องสอบ

          โซเชียลแชร์ภาพหนุ่มอุ้มลูกสาวเข้าห้องสอบ จนกระแสชื่นชมล้นหลาม ล่าสุดเปิดใจ..ยันยังคบอยู่กับภรรยา ไม่ได้เลี้ยงเดี่ยว เผยลูกสาวคือความสุข แค่ได้อุ้มก็หายเหนื่อย

          กลายเป็นภาพที่ได้รับกระแสชื่นชมจนยอดไลค์เหยียบ 1 แสนครั้งชั่วข้ามคืน สำหรับภาพของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่หอบลูกน้อยมานั่งสอบด้วย โดยให้เหตุผลว่าลูกสาวยังเล็ก ติดพ่อมาก และเรามีกันแค่ 2 คน จึงจำเป็นต้องพามาเข้าห้องสอบด้วยนั้น (อ่านข่าว : ชาวเน็ตชื่นชม คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แม้ติดสอบแต่ไม่ทิ้งหน้าที่พ่อ ขอพาลูกเข้าสอบด้วย)


พ่อพาลูกเข้าห้องสอบ

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด (12 ตุลาคม 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายสุทธิรักษ์ โพธิบัลลังค์ อายุ 22 ปี ชายในภาพ เผยว่า ภาพดังกล่าวคือตอนที่ตนเองเข้าสอบ กศน. ตนเองมีลูกตั้งแต่อายุ 18 ปี ตอนนี้ลูกสาวอายุ 2 ขวบแล้ว ชื่อว่า น้องต้นหอม ซึ่งวันนั้นที่บ้านไม่มีคนว่างดูแล จึงได้พาลูกสาวไปเข้าห้องสอบด้วย โดยที่ได้มีการขออนุญาตครูที่คุมสอบ และครูที่คุมสอบก็อนุญาต

          ทั้งนี้ภาพดังกล่าวที่เผยแพร่ออกไปมาจากพี่สาวที่ถ่ายรูปแล้วนำไปโพสต์ลงโซเชียล ไม่ได้คิดอะไร ตนไม่นึกว่าจะดังและมีคนพูดถึงเยอะขนาดนี้ และที่จริงแล้วตนเองไม่ใช่พ่อเลี้ยงเดี่ยว ตนยังไม่ได้เลิกรากับภรรยา เพียงแต่ตอนนี้ภรรยาต้องไปทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด

พ่อพาลูกเข้าห้องสอบ

          อย่างไรก็ตาม ตนเองและภรรยามีลูกตั้งแต่อายุยังน้อย คิดว่าเกิดอะไรขึ้นก็ต้องรับผิดชอบ ต้องเลี้ยงดูลูกตัวเองให้ได้ ซึ่งความเหนื่อยก็มีบ้าง เพราะปัจจุบันตนเองเป็นช่างซ่อมรถ แต่พอได้อุ้มลูก ตนก็มีความสุขและหายเหนื่อยเอง

          "ลูกผู้ชาย ทำได้ก็ต้องรับผิดชอบได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะเลี้ยงลูกไม่ได้ สถานการณ์มันจะบีบให้เราทำเป็นเองครับ"

พ่อพาลูกเข้าห้องสอบภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

เปิดใจคุณพ่ออุ้มลูกสาวเข้าห้องสอบ ปัดเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว..ยังรักกันดีกับภรรยา โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 08:54:24 74,700 อ่าน แสดงความคิดเห็น