เผยนาที หนุ่มบิ๊กไบค์แซงกระบะไม่พ้น ก่อนพุ่งเสยท้ายเต็ม ๆ          เผยคลิปนาทีหนุ่มบิ๊กไบค์ แซงไม่พ้นกระบะ พุ่งชนท้ายอย่างจังกลางใจเมือง รถกลิ้งล้มข้างทาง เคราะห์ดีบาดเจ็บไม่หนัก

          วันที่ 10 ตุลาคม 2560 โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุบนท้องถนน หลังมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ พุ่งชนกับท้ายรถกระบะ อย่างจัง ส่งผลให้คนขับได้รับบาดเจ็บ

          คลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supod Mongkonkoon ระบุว่า ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณแถวถนนสุขุมวิท ระหว่าง BTS ทองหล่อ ก่อนถึง พร้อมพงษ์ โดยเป็นเหตุการณ์ที่ผู้ขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ คาวาซากิ เวอร์ซิส 650 พยายามจะขับแทรกรถยนต์ แต่ปรากฏว่าแซงไม่พ้น ทำให้พุ่งชนกับท้ายรถกระบะอย่างจัง จนรถแฉลบมาล้มบริเวณข้างทาง เคราะห์ดีที่คนขับไม่ได้บาดเจ็บหนักมาก ซึ่งต่อมาได้มีผู้เข้ามาช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

บิ๊กไบค์ชนท้ายกระบะ

บิ๊กไบค์ชนท้ายกระบะ

บิ๊กไบค์ชนท้ายกระบะ

          ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย  โดยออกมาแสดงความเป็นห่วงผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ว่า ไม่ควรขับเร็วเพราะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุเช่นนี้ ขณะที่ต่อมาชายในคลิปดังกล่าวก็ได้มาแสดงตัวยอมรับผิดว่าเป็นฝ่ายที่ขับเร็วไป และเหตุครั้งนี้ถือเป็นความผิดพลาดของตัวเอง

บิ๊กไบค์ชนท้ายกระบะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Supod Mongkonkoon, BossZ1000 Fammozy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยนาที หนุ่มบิ๊กไบค์แซงกระบะไม่พ้น ก่อนพุ่งเสยท้ายเต็ม ๆ โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 15:13:09 21,411 อ่าน
TOP