ม.ธรรมศาสตร์ เปิดประตูฝั่งสนามหลวง 24 ชั่วโมง ให้บริการประชาชนถึง 29 ต.ค.

ม.ธรรมศาสตร์

         มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะเปิดประตูฝั่งสนามหลวง ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้บริการประชาชนที่มาร่วมพระราชพิธีฯ จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560 ตลอด 24 ชั่วโมง

         วันที่ 26 ตุลาคม 2560 ทวิตเตอร์ของ ธีรัตถ์ รัตนเสวี ได้โพสต์ข้อมูลว่า มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ จะเปิดประตูฝั่งสนามหลวง เพื่อให้บริการห้องน้ำ อาหาร หน่วยแพทย์ และน้ำดื่ม แก่ประชาชนที่เดินทางมาร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยจะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560
         ทั้งนี้ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 หากมีประชาชนเข้ามาในสนามหลวงเป็นจำนวนมาก ทางมหาวิทยาลัยจะเปิดพื้นที่เพิ่มเติมให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่ออำนวยความสะดวกประชาชนต่อไป




ภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @teeratr


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ม.ธรรมศาสตร์ เปิดประตูฝั่งสนามหลวง 24 ชั่วโมง ให้บริการประชาชนถึง 29 ต.ค. อัปเดตล่าสุด 27 ตุลาคม 2560 เวลา 14:17:25 2,269 อ่าน
TOP
x close