x close

เปิดชีวิตสาวติดเซ็กส์วัย 25 ผ่านผู้ชายกว่าร้อย รวมนับ 1,000 ครั้ง ทุกวันไม่มีพัก


ติดเซ็กส์

              เปิดเรื่องราวชีวิตสาวติดเซ็กส์ นอนกับผู้ชายมาแล้วกว่า 100 คน มีเซ็กส์มากกว่า 1,000 ครั้ง จนติดโรค-ท้องไม่มีพ่อ แถมเคยทิ้งลูกไว้ตามลำพังที่บ้านนานหลายวัน เพื่อออกไปมีเซ็กส์ข้างนอก กระทั่งชีวิตเปลี่ยนไปเมื่อได้พบรักแท้

              โมนีค ไพรซ์ หญิงสาวชาวอเมริกัน วัย 25 ปี จากเมืองเซนต์ชาร์ลส์ รัฐมิสซูรี ได้ออกมาบอกเล่าประสบการณ์การเป็นโรคเสพติดเซ็กส์ (Sex Addict) ที่แก้ไม่หายของเธอ เพื่อให้คนอื่น ๆ ได้ระมัดระวังตัวเอง รักตัวเองให้มากขึ้นและรีบไปรักษา โดยในช่วงตลอด 10 ปีที่ผ่านมานั้น โมนีคเคยหลับนอนกับผู้ชายมาแล้วกว่า 100 คน มีเซ็กส์มาแล้วกว่า 1,000 ครั้ง เธอขึ้นเตียงกับผู้ชายทุกวัน วันละหลาย ๆ ครั้ง แม้กระทั่งตอนที่เธอกำลังตั้งครรภ์ก็ตาม เรื่องราวเหล่านี้ได้ทำลายชีวิตของเธอ ทั้งสุขภาพร่างกาย และจิตใจ รวมทั้งทำลายชีวิตลูก ๆ ของเธออีกด้วย

              เรื่องราวชีวิตของโมนีค ถูกนำมาเปิดเผยโดยเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 โดยโมนีคเสียความบริสุทธิ์ตอนที่เธออายุ 14 ปี ซึ่งหลังจากครั้งนั้นมันก็ยังไม่มีอะไรผิดปกติ เธอยังคงเหมือนเด็กสาววัยรุ่นทั่ว ๆ ไป ที่ไม่ได้ใส่ใจเรื่องทำนองนี้มากนัก จนกระทั่งเธออายุ 15 ปี โมนีคก็เริ่มหลับนอนกับชายหนุ่มวัยรุ่นหลายคน เธอเข้าสู่วังวนอันตรายของโลกแห่งเซ็กส์ หลังจากไปร่วมกลุ่มเซ็กส์ปาร์ตี้ เพื่อไปขึ้นเตียงกับผู้ชายมากมาย ซึ่งในครั้งนั้นเธอหลอกคนอื่น ๆ ว่าเธออายุ 18 ปีแล้ว

              หลังจากปาร์ตี้เซ็กส์ครั้งนั้นจบลง โมนีคก็กลายเป็นคนชื่นชอบการมองหาเซ็กส์ทางโลกออนไลน์ โดยเธอมักจะโทรศัพท์แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับหนุ่ม ๆ ที่เธอพบทางอินเทอร์เน็ต อีกทั้งส่งรูปโป๊เปลือยของเธอไปให้พวกเขาดู นอกจากนี้แล้ว เธอยังนัดหมายมีเซ็กส์กับผู้ชายหลายคน โดยเธอจะชวนพวกเขาเหล่านี้มาปฏิบัติภารกิจที่บ้าน ขณะที่พ่อแม่ของเธอไม่อยู่ แน่นอนว่าพวกเขาทุกคนอายุมากกว่าเธอ และเธอก็ปกปิดอายุที่แท้จริงของตัวเอง

ติดเซ็กส์

              "ตอนที่ฉันยังเป็นวัยรุ่น ฉันรู้สึกได้เลยว่าร่างกายของฉันมีความต้องการที่ไม่สามารถควบคุมได้ ซึ่งเมื่อฉันไปปรึกษาหมอเรื่องนี้ เขาก็บอกฉันว่ามันเป็นฮอร์โมนของวัยรุ่น เขาถามฉันว่าฉันเคยผ่านการมีเซ็กส์มาแล้วหรือไม่ แน่นอนว่าฉันโกหกเขาไป เพราะตอนนั้นแม่ของฉันนั่งอยู่ในห้องด้วย"

              "ประสบการณ์ครั้งแรกของฉันเกิดขึ้นตอนที่ฉันอายุ 14 มันเลวร้ายมากค่ะ มันเจ็บสุด ๆ และฉันก็คิดเลยว่าเข็ดแล้ว ฉันจะไม่ทำอะไรแบบนี้อีก แต่หลังจากนั้น ฉันก็เริ่มแชทกับผู้ชายในเน็ต ฉันหลอกอายุตัวเองไป เพื่อที่พวกเขาจะได้มาเจอฉันได้ และเมื่อฉันได้ลองสวิงกิ้ง มันเหมือนกับว่าฉันได้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้นเร้าใจ ฉันกลายเป็นคนติดเซ็กส์หลังจากนั้น และก็ต้องการมันตลอดเวลา" โมนีค เล่าถึงเรื่องราวของเธอ

              ความถลำลึกในเรื่องเซ็กส์ของโมนีคยังไม่จบลงแต่เพียงเท่านั้น เพราะเมื่อหลังจากที่เธอผ่านการหลับนอนกับผู้ชายมาแล้วหลายคน เธอก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปหาอะไรใหม่ ๆ ที่ตื่นเต้นกว่าเดิม โดยเธอเริ่มลองมีเซ็กส์กับผู้หญิงด้วยกัน และลองแนวดิบเถื่อน ประเภทโซ่ แส้ กุญแจมือ อีกทั้งยังถ่ายภาพและคลิปเอาไว้เพื่อดูเป็นความบันเทิงส่วนตัวอีกด้วย
              อาการเสพติดเซ็กส์ของโมนีค มันส่งผลกระทบอย่างมากต่อร่างกายของเธอ บ่อยครั้งที่เธอลุยสด ๆ โดยไม่ได้ป้องกัน ผลที่ตามมาก็คือ เธอตั้งครรภ์โดยไม่มีพ่อ โดยเธอมีลูกมาแล้ว 3 คน และก็ป่วยเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หลายโรค แต่ถึงแม้ว่าเธอจะกำลังท้อง และคิดเสมอว่าไม่อยากเป็นแม่ที่แย่สำหรับลูก ๆ แต่เธอก็ห้ามตัวเองไม่ให้มีเซ็กส์ไม่ได้

ติดเซ็กส์

ลูก ๆ ทั้ง 3 คน ของโมนีค

              "ทุกคนในบ้านโกรธฉันมาก และไม่มีใครเชื่อใจฉันอีก ตอนที่ฉันตั้งท้อง ฮอร์โมนมันยิ่งทำให้ฉันกระหายเซ็กส์มากขึ้น ซึ่งฉันก็ไปขึ้นเตียงกับผู้ชายหลายคน โดยที่ไม่ได้ป้องกัน ซึ่งมันทำให้ฉันติดโรค และอาจฆ่าลูกในท้องได้ แต่ฉันก็ยังไม่หยุด"

              "มันเป็นอาการร้าย ๆ ที่ทำให้ฉันควบคุมร่างกายและจิตใจตัวเองไม่ได้ ฉันทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มีเซ็กส์กับใครสักคน และฉันไม่แคร์เลยว่าในตอนนั้นฉันทำร้ายใครไปบ้าง ฉันไม่รู้เลยค่ะว่าสิ่งที่ฉันทำอยู่มันอันตราย เพราะฉันคิดถึงแค่ตัวฉันเองเท่านั้น และฉันก็เป็นแม่ที่แย่มากด้วย เพราะหลังจากที่พาลูก ๆ เข้านอนแล้ว ฉันก็ออกไปมีเซ็กส์ ไม่กลับบ้านอยู่หลายวัน" โมนีค เปิดเผยถึงปัญหาที่ควบคุมไม่ได้ของเธอ

              แต่ชีวิตของโมนีคก็เปลี่ยนไป เมื่อเธอได้พบกับ แบรนดอน ชายหนุ่มแปลกหน้า วัย 31 ปี ในเดือนตุลาคม ปี 2559 เธอพบกับเขาบนโลกออนไลน์และมีเซ็กส์กัน เหมือนกับที่เธอเคยทำกับผู้ชายหลาย ๆ คน แต่เมื่อเซ็กส์แบบวันไนท์สแตนด์จบลง ทุกอย่างกลับไม่จบตามไปด้วย ความรู้สึกดี ๆ ก่อตัวขึ้น และมันก็กลายเป็นความรัก หลังจากที่คบกันได้ 8 เดือน แบรนดอนก็ขอโมนีคแต่งงาน และพร้อมจะช่วยเธอให้พ้นจากการเป็นโรคเสพติดเซ็กส์ ซึ่งเป็นอาการที่แก้ไม่หายเหมือนกับการติดยาเสพติด

ติดเซ็กส์

              จากเดิมที่โมนีคต้องได้มีเซ็กส์อย่างน้อยวันละ 6 ครั้ง เธอก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไป เธอพยายามควบคุมตัวเองและต่อสู้กับมัน ซึ่งแบรนดอนช่วยเธอได้มาก เขาทำให้เธอรู้จักกับความรักและมุ่งความสนใจไปที่ครอบครัว แทนที่จะเป็นเรื่องเซ็กส์ อย่างที่เธอเคยเป็นมาตลอด และล่าสุดในทุกวันนี้ อาการของโมนีคก็ดีขึ้นมาก เธอหลับนอนกับแบรนดอนอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และมันเป็นไปด้วยความรัก และเต็มไปด้วยความโรแมนติก

              "แบรนดอนไม่เหมือนกับผู้ชายคนอื่น ๆ ที่ฉันเคยพบเจอมาในชีวิต เขาพยายามขอร้องให้ฉันต่อสู้กับการเสพติดเซ็กส์ ก่อนที่ฉันจะตายเพราะมัน เพราะตอนนั้นฉันไม่ได้ทำตัวเป็นแม่ที่ดีเลยสักนิด และก็ไม่ใช่ผู้หญิงที่น่าเอามาเป็นภรรยาด้วย แบรนดอนทำให้ฉันรู้สึกปลอดภัยและช่วยชีวิตฉันไว้ ฉันตกหลุมรักเขาอย่างจริงจังค่ะ" โมนีค กล่าว

              ตอนนี้โมนีคและแบรนดอนมีลูกด้วยกัน 1 คน แบรนดอนดูแลลูก ๆ 3 คนของโมนีคเป็นอย่างดี เหมือนกับเป็นลูกแท้ ๆ ของเขาเอง และการเสพติดเซ็กส์หายไปจากชีวิตของโมนีคแล้ว เพราะเธอได้พบเจอคนที่รัก คนที่จริงใจ และช่วยเธอแก้ปัญหาอย่างจริงจัง จนทำให้เธอได้สร้างครอบครัวที่แท้จริง และมีความสุขในที่สุด

ติดเซ็กส์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Monique Price
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดชีวิตสาวติดเซ็กส์วัย 25 ผ่านผู้ชายกว่าร้อย รวมนับ 1,000 ครั้ง ทุกวันไม่มีพัก อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:54:02 278,928 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP