แฉคลิปรถเมล์ 182 ปาดไม่ยั้ง ขับจองทุกเลน ไม่หวั่นแม้ผู้โดยสารเต็มคัน          แฉคลิป รถเมล์สาย 182 คันหนึ่ง ผู้โดยสารเต็มคัน แต่ขับสุดอันตราย ปาดหน้าไม่ยั้ง แถมจี้ท้ายคันหน้า ทำหวาดเสียวทั้งถนน

          วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jirayu Chutivisarn เป็นเหตุการณ์ที่รถโดยสารประจำทางสายหนึ่ง มีพฤติกรรมค่อนข้างอันตราย สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้โดยสารและผู้ใช้รถใช้ถนนคันอื่นเป็นจำนวนมาก

ขับรถปาด

          คลิปดังกล่าว เผยให้เห็นภาพของรถเมล์ สาย 182 คันหนึ่ง ซึ่งถูกระบุว่ามีผู้โดยสารเต็มคัน แต่ปรากฏว่าคนขับกลับมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งปาดหน้ารถคันอื่นไปแทบทุกเลน รวมถึงขับจี้รถคันที่อยู่ข้างหน้าตลอดเวลา ทำให้คนถ่ายคลิปตั้งคำถามว่าการขับรถเช่นนี้เหมาะสมหรือไม่ และอยากให้ทางอู่รถออกมาแสดงความรับผิดชอบ

          ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่างมองว่ารถคันนี้มีการขับที่ไม่เห็นใจรถคันอื่น โดยเฉพาะการปาดหน้าที่ค่อนข้างอันตราย และจากหลักฐานที่ชัดเจนทั้งสายและป้ายทะเบียน เชื่อว่าทางอู่หรือต้นสังกัดควรจะมีการลงโทษคนขับรายนี้โดยด่วน

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Jirayu Chutivisarn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉคลิปรถเมล์ 182 ปาดไม่ยั้ง ขับจองทุกเลน ไม่หวั่นแม้ผู้โดยสารเต็มคัน โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:57:40 17,731 อ่าน
TOP