แชร์สนั่น ! ผู้รับเหมาสุดชุ่ย ปล่อยถนนเป็นร่อง ไม่ถึงชั่วโมง รถยางแตก 10 คัน         หนุ่มโพสต์คลิปโวย ผู้รับเหมาสุดชุ่ย ปล่อย ถ.กาญจนาภิเษก เป็นหลุมใหญ่ ไม่ถึงชั่วโมง รถขับตกยางแตกเกือบ 10 คัน

         วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 มีรายงานว่า โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Navigatoa Boontomathalod เผยให้เห็นสภาพของพื้นผิวถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าบางแค เป็นหลุมบ่อขนาดใหญ่ กินพื้นที่การจราจร 2 เลน ส่งผลให้รถที่ขับมาไม่ทันระวังตกหลุมยางแตกไปเกือบ 10 คัน เพียงไม่กี่ชั่วโมง โดยผู้โพสต์ยังบอกอีกว่า มีรถมอเตอร์ไซค์สะบัดเกือบล้ม ส่วนรถพ่วงก็ท้ายสะบัด

ถนนพัง

         ทั้งนี้ผู้สื่อข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ ได้สอบถามไปยังเจ้าของเต็นท์รถ ที่อยู่ใกล้เคียงกับถนนเส้นดังกล่าวระบุว่า หลุมดังกล่าวเกิดจากการไฟฟ้านครหลวง จ้างช่างมาขุดเจาะท่อร้อยสายไฟใต้ถนน แต่ก็ยังทำไม่เสร็จ

         เมื่อสอบถามไปยังผู้รับเหมา ก็ได้ความว่า ได้เทยางมะตอยปิดไว้ก่อน เนื่องจากงานที่รับผิดชอบยังไม่เสร็จ แต่เพราะฝนตกจึงทำให้ยางมะตอยไม่แห้งและยุบลงไปจนกลายเป็นหลุม ซึ่งเมื่อทราบเรื่องก็ให้ช่างรีบไปเทปูนเพื่อปิดหลุม แต่หากรถคันไหนยางแตกก็จะรับผิดชอบ แต่ต้องไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.ตลิ่งชัน

ถนนพัง

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก avigatoa Boontomathalod, เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แชร์สนั่น ! ผู้รับเหมาสุดชุ่ย ปล่อยถนนเป็นร่อง ไม่ถึงชั่วโมง รถยางแตก 10 คัน โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:52:27 8,757 อ่าน
TOP