หมอยอร์น เข้าพบตำรวจ โดน 2 ข้อหา เมาแล้วขับ-ขับรถประมาท

ขับรถชนคน

          หมอยอร์น ขับรถชนยาม เข้ารับทราบ 2 ข้อหา เมาแล้วขับ-ขับรถประมาท วันนี้ ขณะที่ รปภ. ไม่รู้สึกตัว ยังอยู่ ICU
 
          วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 มีรายงานคืบหน้ากรณีที่ นพ.ยอร์น จิระนคร รองผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุขและเป็นสาธารณสุขนิเทศก์ เขต 12 ขับรถเก๋งพุ่งชนนายสมชาย ยามดี หรือ นัท อายุ 22 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุข อาการสาหัส ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ได้ตั้งใจ ไม่คิดว่ารถทับคน แต่คิดว่าชนประตูนั้น (อ่านเพิ่มเติม : หมอยอร์นยันไม่ตั้งใจชน รปภ. บอกทางมืด คิดว่าชนประตู ถ้าเห็นคงไม่ชน)

ขับรถชนคน

           พ.ต.อ. ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี ได้แจ้งข้อหาเบื้องต้นกับหมอยอร์น คือ ขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และขับขี่รถในขณะเมาสุรา ส่วนที่ขับทับร่างแล้วลากไปนั้นต้องสอบสวนพยานประกอบ ถ้ามีเจตนาจริงจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม ส่วนการตรวจแอลกอฮอล์นั้นหากหมอยอร์นไม่ยินยอมให้ตรวจก็ต้องสันนิษฐานว่าเมาตามข้อกฎหมาย และจะแจ้งข้อกล่าวหาด้วย โดยในวันนี้ได้นัดหมายให้ หมอยอร์น มารับทราบข้อกล่าวหาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี

ขับรถชนคน

           เมื่อถามถึงกรณีที่ได้ปล่อยตัวหมอยอร์นกลับไปรักษาตัวหลังอ้างว่า ถูกแอร์แบ็คระเบิดใส่นั้น ก็เพราะเห็นว่าไม่น่าจะหลบหนี และมีหลักฐานที่สามารถระบุตัวบุคคลไว้ให้ด้วย จึงตัดสินใจให้ไปได้ (อ่านเพิ่มเติม : ตำรวจปล่อยตัว หมอยอร์น ขับรถชน รปภ. เหตุบาดเจ็บถูกแอร์แบ็คบึ้มใส่)
          
           สำหรับอาการของนายสมชาย ขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว และพักรักษาตัวอยู่ภายในห้องไอซียูของโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

ขับรถชนคน

ภาพและข้อมูลจาก
 , INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอยอร์น เข้าพบตำรวจ โดน 2 ข้อหา เมาแล้วขับ-ขับรถประมาท โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 12:04:54 5,020 อ่าน
TOP