ภาพประทับใจ ชาวบ้าน ต.ทุ่งใส งดเซลฟี่กับตูน ตั้งแถวถือธงชาติไทยให้วิ่งลอดผ่านแทน


ชาวบ้าน ต.ทุ่งใส งดเซลฟี่-ตั้งแถวถือธงชาติรอรับ ตูน บอดี้สแลม

         ชาวบ้าน ต.ทุ่งใส งดเซลฟี่กับ ตูน บอดี้สแลม ตั้งแถวถือธงชาติไทยให้วิ่งลอดผ่าน ป้องกันการบาดเจ็บซ้ำ-ให้กำลังใจทีม #ก้าวคนละก้าว

         วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 มีรายงานว่า สืบเนื่องจากที่เมื่อวานนี้ (13 พฤศจิกายน) ตูน บอดี้สแลม มีอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายอักเสบ ที่ข้อเท้าขวา แต่เจ้าตัวยังใจสู้ขอวิ่งต่อไปนั้น ทำให้ในวันนี้ตูน และทีมก้าวคนละก้าว เลื่อนเวลาออกวิ่งไป 1 ชั่วโมง ก่อนเริ่มออกวิ่งจากเซตที่ 1 เวลา 07.30 น. เพื่อมุ่งหน้ายังเซตที่ 2 วีเจที พาราเอ็นเตอร์ไพรส์ ต่อด้วยเซตที่ 3 ปั๊ม ปตท.ฤดีเพ็ญ เซตที่ 4 เดอะไนท์ คอฟฟี่ และเซตสุดท้ายของวันนี้ เซตที่ 5 ปั๊มพีที


         โดยหลังจากตูนและคณะ ออกวิ่งจากจุดที่บ้านของนายวิทยา - นางอารีย์ นาวารัตน์ หมู่บ้านเขาฝ้าย ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จนมาถึงบริเวณหน้าสถานสงเคราะห์บ้านสิชล หมู่ 7 ต.ทุ่งใส อ.สิชล ชาวบ้านต่างออกมารอรับเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ในจุดดังกล่าวได้มีการขอความร่วมมือชาวบ้านให้งดเซลฟี่ ไม่วิ่งตัดหน้า และไม่กระชากตัวตูนมาถ่ายภาพ ชาวบ้านจึงให้กำลังใจตูนโดยการตั้งแถวยืนถือธงชาติยาวเกือบ 100 เมตร เพื่อให้ตูนและคณะวิ่งผ่านลอดใต้ธงชาติ ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการต้อนรับที่ดี และเพื่อป้องกันการบาดเจ็บซ้ำของตูน

ชาวบ้าน ต.ทุ่งใส งดเซลฟี่-ตั้งแถวถือธงชาติรอรับ ตูน บอดี้สแลมชาวบ้าน ต.ทุ่งใส งดเซลฟี่-ตั้งแถวถือธงชาติรอรับ ตูน บอดี้สแลม

ชาวบ้าน ต.ทุ่งใส งดเซลฟี่-ตั้งแถวถือธงชาติรอรับ ตูน บอดี้สแลม

ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพประทับใจ ชาวบ้าน ต.ทุ่งใส งดเซลฟี่กับตูน ตั้งแถวถือธงชาติไทยให้วิ่งลอดผ่านแทน โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:30:06 79,230 อ่าน
TOP