เดือด ! วินมอเตอร์ไซค์ทะเลาะแย่งลูกค้า อีกฝ่ายฉุน เรียกพวก-คว้าไม้เบสบอลฟาด

 


           วินมอเตอร์ไซค์ทะเลาะปมแย่งลูกค้า อีกฝ่ายไม่จบขี่ไปตามพวก ก่อนคว้าไม่เบสบอลฟาดลุงคู่กรณี 2 ครั้ง ซ้ำคนห้ามยังไม่ฟัง

           กำลังเป็นที่วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ กรณีคลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chayanon Thongsrichan เผยเหตุการณ์ที่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง กระทบกระทั่งกัน โดยอีกฝ่ายมีการใช้ไม้เบสบอลฟาดไปที่หมวกกันน็อกของลุงคู่กรณี ซ้ำยังพาพวกมาล้อมด้วยความไม่พอใจ

วิน

          โพสต์ดังกล่าว ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน2560 ที่ผ่านมา โดยวินมอเตอร์ไซค์คนที่ถือไม้เบสบอล ขี่รถมารับผู้โดยสารหน้าวินของลุงคู่กรณี ทางลุงจึงเข้าไปห้ามปราม ก่อนจะเกิดปากเสียงกันเล็กน้อยและแยกย้ายไป แต่จากนั้นไม่นาน อีกฝ่ายก็ขี้กลับมาพร้อมไม้เบสบอล และพรรคพวก โดยได้ลงมือฟาดลุงคู่กรณี 2 ครั้ง แม้จะมีคนเข้ามาห้ามปรามก็ไม่ฟัง เคราะห์ดีที่ไม้ฟาดไปถูกหมวกกันน็อกทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บมาก

          ขณะเดียวกันมีการเปิดเผยว่า กว่าจะเคลียร์กันได้ วินมอเตอร์ไซค์ที่ถือไม้ เกือบจะถูกดำเนินคดี โดยเหตุเกิดที่ถนนสุขุมวิท ซอย 20 ส่วนวินที่ไปทำร้าย ขับวินอยู่ถนนสุขุมวิท ซอย 22 (ซอยเอื้ออมรสุข เบอร์ 25)

วิน


          ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยตำหนิชายที่ใช้ไม้เบสบอลทำร้ายลุงคู่กรณีว่า ทำผิดแล้วยังไม่สำนึก ซ้ำยังลงมือทำร้ายคนแก่ ซึ่งถือเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และทำให้ภาพลักษณ์ของอาชีพดังกล่าวเสียหาย

วิน

วิน


ภาพและข้อมูลจาก Chayanon Thongsrichan
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดือด ! วินมอเตอร์ไซค์ทะเลาะแย่งลูกค้า อีกฝ่ายฉุน เรียกพวก-คว้าไม้เบสบอลฟาด โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:48:32 4,300 อ่าน
TOP