hilight > ข่าวต่างประเทศ

เจ้าชายวิลเลียม ทรงยินดี-หยอกพระอนุชา จะได้เลิกมาขโมยอาหารเสียที

| 36,808 อ่าน


             เจ้าชายวิลเลียม ทรงยินดีกับ เจ้าชายแฮร์รี่ ชี้เป็นช่วงเวลาที่แสนสุขและน่าตื่นเต้น พร้อมแซ็วพระอนุชาจะได้เลิกมาขโมยอาหารเสียที
 

             เป็นช่วงเวลาที่แสนตื่นเต้นยินดีสำหรับราชวงศ์อังกฤษ หลังจากที่ เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงประกาศข่าวการหมั้นหมายกับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน โดยมีกำหนดเข้าพิธีเสกสมรสกันในเดือนพฤษภาคม 2561 ที่โบสถ์เซนต์จอร์จ ภายในปราสาทวินด์เซอร์

             โดยล่าสุด (29 พฤศจิกายน 2560) เว็บไซต์เดอะเทเลกราฟ ก็ได้เผยแพร่คำสัมภาษณ์ที่ เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ทรงร่วมยินดีกับการเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ ขณะการเสด็จเยือนฟินด์แลนด์อย่างเป็นทางการ โดยตรัสว่า ช่วงเวลานี้เป็นเวลาแห่งความสุขของคนในราชวงศ์ ทุก ๆ ล้วนคนปรารถนาให้เจ้าชายแฮร์รี่กับมาร์เคิล มีความสุขกับการเสกสมรสนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น และพระองค์เองก็หวังว่าทุก ๆ อย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี

             อย่างไรก็ตาม เจ้าชายวิลเลียมยังทรงหยอกล้อพระอนุชาด้วยว่า "และโดยส่วนตัวผมแล้ว ผมหวังว่าเขาจะอยู่ให้ห่างจากตู้เย็นของผม เขาจะได้เลิกขโมยอาหารของผมกินซะที เขาเอาไปหมดเลยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา"


ภาพจาก HEIKKI SAUKKOMAA / LEHTIKUVA / AFP, DANIEL LEAL-OLIVAS / AFP

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าชายวิลเลียม ทรงยินดี-หยอกพระอนุชา จะได้เลิกมาขโมยอาหารเสียที อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:26 36,808 อ่าน
TOP
x close