4 ไอดอลดาราดัง "มิสทีน ไทยแลนด์" ยก "เชียร์" ไอดอล - "เกรซ" แม่เป๊ะมาก !!!

มิสทีน

          4 สาวดาราดังที่ขึ้นแท่นนางเอกวิกหมอชิต ช่อง 7 ทั้ง "มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์", "เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค", "ฮาน่า ลีวิส" และ "มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์" เผยมีไอดอลที่เป็นแรงบันดาลใจให้ก้าวตามฝัน ทั้ง "เชียร์-ฑิฆัมพร" และยก "เกรซ" เป็นอาจารย์เกรซ  แม่เป๊ะมาก เพราะเฟอร์เฟกต์สุด ๆ  ในขณะที่ทั้ง "มะนาว", "เซฟ", "ฮาน่า" และ "มุก" ต่างเป็นไอดอลที่สาววัยทีนชื่นชอบเช่นกันซึ่งทั้ง 4 คนมีพัฒนาการทั้งความสามารถและความสวยในสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน เรียกว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงทีเดียว

          "มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์" เผยว่า "พี่เชียร์เป็นไอดอลทั้งเรื่องบุคลิก ชอบเล่นกีฬาเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าเป็นเวทีของสาวนางงาม แต่ที่จริงไม่ใช่ เป็นเวทีที่ถ้าเราสามารถที่จะได้แสดงความเป็นตัวเอง อย่างพี่เชียร์ธรรมชาติมากๆ  ร่วมทั้ง พี่เกรซ ทุกคนจะให้ฉายาเรียกอาจารย์เกรซ เพราะเฟอร์เฟกต์ ทั้งหน้าตา รูปร่าง ความสามารถทั้งการแสดง ร้องเพลง การเต้น แม่เป๊ะมาก" 


มิสทีน

          "เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค" เผยว่า "ติดตามผลงานพี่เชียร์เรื่องแรกเลย มารู้ทีหลังว่าเป็นมิสทีน ไทยแลนด์ ชอบมาก ๆ ช่วงที่เรามาประกวดเราก็คิดว่า ถ้าพี่เชียร์ทำได้เราก็ต้องทำได้สิ เป็นแรงบันดาลใจของเซฟเลย เรารู้สึกว่าเรามาในสไตล์และความสามารถที่เป็นเรา  ไม่ใช่จะต้องหวาน เซฟชอบใส่กางเกง ใส่ส้นสูงไม่เป็น มาเป็นตอนประกวดเลย"

          "ฮาน่า ลีวิส" เผยว่า "ที่ชอบตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ คือพี่เชียร์เลยค่ะ ตอนนั้นฮาน่ายังเด็ก ๆ ยอมอดนอนดูเลย เราจำได้ว่านอนดูทีวีเห็นใครเป็นผู้หญิงผมสั้น ๆ  ท่าทางทะมัดทะแมน เก๋ ๆ พอได้เห็นว่าพี่เชียร์ได้เป็นนักแสดง เราก็สนใจเวทีนี้และมีพี่เชียร์เป็นไอดอล"     
 
มิสทีน

          "มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์" เผยว่า "มุกหน้าหวานมาก เสียงปกติก็จะห้าว ในละครเสียงสอง (หัวเราะ) แต่งตัวก็ธรรมดา ซึ่งพอได้มาเล่นละครก็ต้องมีการปรับคาแรกเตอร์ให้ตรงกับบทบาท และครั้งแรกที่เจอพี่เชียร์ รู้สึกผู้หญิงคนนี้ห้าวจัง ชอบมาก ๆ  อยากติดตาม พอได้รู้จัก พี่เชียร์เป็นคนตรง ๆ  เฟรลลี่ เป็นพี่ที่ให้คำปรึกษา ไม่มีกำแพง"

          งานนี้ทั้ง "มะนาว", "เซฟ", "ฮาน่า" และ "มุก" อยากให้สาววัยทีนรุ่นใหม่ที่มีอายุ 15-19 ปี ได้เปิดโอกาสให้กับตัวเอง ได้มาสัมผัสประสบการณ์ที่เป็นความฝันของสาววัยทีนรุ่นใหม่หลายคน ที่จะได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและได้รับโอกาสมากมายบนเวที "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-วันที่ 9 ธันวาคมนี้เท่านั้น !!! สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 ไอดอลดาราดัง "มิสทีน ไทยแลนด์" ยก "เชียร์" ไอดอล - "เกรซ" แม่เป๊ะมาก !!! โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 16:03:27 3,593 อ่าน
TOP