ลูกช้ำ แม่เชื่อร่างทรงหนุมาน จนยอมพลีกาย ซ้ำถูกบังคับกราบเท้า - จุดธูปไหว้


ร่างทรงหนุมานลวงโลกร่างทรงหนุมานลวงโลก

          ลูกสุดปวดใจ...ชายอ้างเป็นร่างทรงหนุมานหลอกแม่จนยอมพลีกาย พาเข้าบ้าน จุดธูปไหว้ทุกวัน ซ้ำถูกตบ - ขู่ฆ่าจนเก็บกด

          หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพข้อความที่เป็นบทสนทนาของผู้เสียหายรายหนึ่งที่ระบุว่า มีร่างทรงมาหลอกแม่ของตนเองว่าเป็นหนุมาน จนแม่หลงเชื่อยอมให้ร่างทรงเข้ามาอยู่ที่บ้าน แต่ที่แย่ไปกว่านั้นคือ แม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วยเพราะหนุมานสั่งว่าต้องนอนด้วยกัน แถมแม่ยังบอกด้วยว่าถ้าหากเราไม่เชื่อหนุมานก็จะสั่งให้โลกแตก หนำซ้ำหนุมานได้พาเพื่อนเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย แล้วบอกกับแม่ว่า เพื่อนที่พามาเป็นเนื้อคู่ของตน ให้แม่ยกตนให้เพื่อน แล้วแม่ก็ยกให้ ซึ่งหลังจากที่เรื่องดังกล่าวถูกแชร์ออกไปก็มีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (5 ธันวาคม 2560) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ ต.หนองม่วง อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี และพูดคุยกับ นัท (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี เจ้าของเรื่องดังกล่าว โดยนัท เผยว่า แม่ของตนชอบทำบุญตักบาตรเป็นประจำที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี เมื่อ 2 เดือนก่อน นายเค เด็กวัดที่เดินตามพระมาบิณฑบาต ได้เข้ามาตีสนิทกับแม่ และมารับจ้างถางหญ้าที่บ้าน
ร่างทรงหนุมานลวงโลก

          แม่กับนายเค ได้ไปงานทำบุญด้วยกันที่วัดแห่งหนึ่ง หลวงตาเข้ามาทักว่า นายเคกับแม่เป็นคู่เวรคู่กรรมกัน แม่ก็เชื่อ จึงทำให้นายเครู้จุดอ่อนว่าแม่เป็นคนชอบดูดวง ศรัทธาเรื่องของโชคชะตาและไสยศาสตร์ จึงมาหลอกแม่ว่า ตนเองเป็นร่างทรงหนุมาน สามารถเสกฟ้า เสกฝน เสกคนให้ตาย เสกให้มีเงิน เสกให้โลกแตก เสกทุกอย่างได้ จนแม่หลงเชื่อ เพราะมีความโลภ อยากมีเงินใช้เยอะ ๆ ทั้ง ๆ ที่แม่มีสามีเป็นชาวต่างชาติฐานะดีและส่งเงินมาให้ใช้จ่ายเป็นประจำทุกเดือน ซึ่งจะมาหาเพียงปีละครั้ง

          ที่ผ่านมาเวลานายเคเมายาบ้า ก็จะทำร้ายร่างกายแม่เป็นประจำ ทั้งปาขวดน้ำใส่หน้า ทุบตี บังคับให้กราบเท้าทุกวัน บังคับให้ซื้อทอง ซื้อที่ดิน บังคับให้แม่มีอะไรด้วยทุกวัน ถ้าไม่ทำก็ขู่จะฆ่าแม่และสามีของแม่ แม่กลัวมากจึงยอมทำตามทุกอย่าง จนตอนนี้กลายเป็นคนเก็บกดและร้องไห้ตลอดเวลา และเมื่อวันที่ 31 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่ตนออกจากบ้านมา 10 กว่าปี ก็ได้กลับไปพักกับแม่เพราะทราบข่าวจากญาติว่าแม่มีปัญหา ปรากฏว่า นายเคบังคับให้แม่มาบังคับให้ตนกินน้ำล้างเท้า ซึ่งตนยอมทำตามถึง 2 ครั้ง และก็ได้เห็นแม่ถูกขู่เข็ญต่าง ๆ ทั้งการนำปืนออกมาขู่ ทั้งจะเสกให้ตาย ทำให้แม่หวาดกลัวจุดธูปไหว้ นายเค ทุกวัน

ร่างทรงหนุมานลวงโลก

          นัท เล่าต่อว่า เท่านั้นไม่พอนายเคยังพาเพื่อนชื่อ โอ เข้ามาในบ้านพร้อมกับบังคับให้แม่ลงทุนทำธุรกิจเหมืองแร่ เป็นจำนวนเงินหลักแสน บังคับให้แม่ยกตนเองให้กับคนชื่อโอ ตนไม่พอใจจึงหนีออกมาอยู่บ้านพี่ และแม่ตนยังถูกหลอกเงินไปหลายล้านบาทแล้ว จากเดิมที่แม่เป็นคนร่าเริงแจ่มใส กลายเป็นคนเก็บตัวเงียบ มักทุบกำแพงบ้านจนบ้านพัง หากพูดถึงเรื่องหนุมานแม่จะไม่พูดด้วย ตนสงสารแม่กลัวจะได้รับอันตราย ตอนนี้อยากรีบพาแม่ไปรักษาอาการทางจิต เพราะเชื่อว่าแม่น่าจะมีปัญหาทางจิต แต่แม่ไม่ยอมไป

          นอกจากนี้ แม่กำลังจะนำเงินไปประกันตัวนายเค หลังจากถูกจับเพราะเสพยาที่ศาลจังหวัดลพบุรี ซึ่งตนจะทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้แม่ไปยุ่งเกี่ยวกับนายเคอีก ส่วนเรื่องของการแจ้งความ ตนจะไปลงบันทึกประจำวันเพราะแม่ตนไม่ยอมให้ความร่วมมือกับตำรวจ

ร่างทรงหนุมานลวงโลก

          ทั้งนี้ตนได้ถ่ายคลิปวิดีโอ ขณะที่พูดคุยกับแม่ภายในห้องน้ำ เพราะไม่สามารถพูดคุยที่อื่นได้ เนื่องจากเกรงว่านายเคจะได้ยิน ก่อนถามว่าทำไมถึงเชื่อ นายเค ซึ่งแม่ก็บอกว่า เพราะเป็นร่างทรง ไม่สามารถฝืนให้ไม่เชื่อได้ ที่ผ่านมาเคยคิดที่อยากจะหนีแต่ก็กลัวว่าร่างทรงหนุมานจะทำให้เป็นบ้า อย่างไรก็ตามเมื่อถามว่าถ้าเป็นร่างทรงทำไมถึงลงมือทำร้ายร่างกาย และพกอาวุธปืน ก็ได้คำตอบว่าเพราะนายเคดื่มสุรา ส่วนกลางวันนายเคเป็นมนุษย์ กลางคืนเป็นหนุมาน

          ด้าน ป้าส้ม (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ป้าของนัท เล่าว่า ทราบข่าวว่าน้องสาวมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนายเค ที่ผ่านมาเคยเจอนายเคกับน้องสาวอยู่ 2 ครั้ง ทั้งนี้น้องสาวมีความเชื่อเรื่องดวง เรื่องหนุมานแบบงมงาย โดยครั้งแรกน้องโทรศัพท์มาบอกว่า มีหมอเทพอยู่ที่บ้าน จะพาไปสักยันต์หนุมานที่กลางหลัง ตนจึงบอกให้มา ระหว่างที่สักยันต์นายเคเกิดร่างหนุมานเข้าทรง น้องสาวตนบอกว่าให้ขอเงิน เงินจะได้เข้าบัญชี ตนจึงขออีกว่าขอ 10 ล้าน จากนั้นช่วงอยู่ในรถตอนกลับบ้าน นายเคแกล้งขับรถไม่ตรงทาง น้องสาวตนจึงหันมาบอกว่าให้ขอโทษหนุมาน ไปนินทาเขาทำไม เขามีหูตาทิพย์ ตนจึงขอโทษเพราะน้องสาวบอกว่าถ้าไม่ขอโทษจะจอดให้ลงไปนอนกลางป่า ซึ่งในตอนนั้นคิดว่านายเคอาจจะเป็นร่างทรงจริง

ร่างทรงหนุมานลวงโลก

          ส่วนครั้งที่สอง ตนจะพาน้องสาวไปอาบน้ำมนต์ พยายามโกหกนายเคว่าจะพาไปทำบุญ เพื่อไม่ให้นายเคมาด้วย แต่นายเคยืนยันว่าจะมา ซึ่งนายเคก็ไม่ยอมให้น้องสาวอาบน้ำมนต์ พร้อมกับโชว์ปืนที่เหน็บเอวให้พระในวัดดู จากนั้นก็ทราบมาว่าหลังจากวันนั้นนายเคได้หักซิมโทรศัพท์ของน้องสาวทิ้ง ไม่ให้ติดต่อกับตนอีกเลย นอกจากนี้ตนเชื่อว่าน้องสาวมีอาการแบบนี้ตั้งแต่แม่เสีย ตอนนั้นน้องสาวตกใจและเสียใจมาก ก็เกิดความว้าเหว่และจิตอ่อนไปเลย ทุกวันนี้กลัวน้องสาวจะเครียด หากสามีของเขาทราบก็กลัวว่าจะฆ่าตัวตายด้วย

          ขณะที่ตำรวจ สภ.หนองม่วง ระบุว่า นายเค เป็นคนในพื้นที่และเพิ่งถูกจับเพราะผลตรวจปัสสาวะ พบว่า เป็นผลบวกและมีเอกสารยืนยันว่ามีสารเสพติดประเภทหนึ่ง ประกอบกับได้ทราบข้อมูลจากลูกสาวของผู้เสียหายว่าแม่ถูกหลอก แต่เรื่องนี้ฝ่ายแม่ต้องมาแจ้งความเอง ซึ่งเขาไม่ยอมแจ้งความและยืนยันว่าเขาไม่ได้โดนหลอก ไม่ได้มีหนุมาน แต่ญาติยืนยันแล้วก็มีหลักฐาน ตนจึงแนะนำหากทางญาติจะแจ้งความดำเนินคดี หรือหากผู้เสียหายมีอาการวิกลจริตก็ต้องมีเอกสารใบแพทย์มายืนยัน ลูกสาวจึงจะสามารถแจ้งความได้

ร่างทรงหนุมานลวงโลก

          ด้านพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ เผยถึงกรณีนี้ว่า ร่างทรงหนุมาน เป็นเพียงตัวละครในวรรณคดี และหากใช้สมองคิดไตร่ตรองจะรู้ว่าหนุมานไม่มีจริง จะสามารถอุปโลกน์เป็นร่างทรงได้อย่างไร แต่หากเป็นร่างทรงเทพองค์อื่น เช่น ร่างทรงพระพิฆเนศ หรือ ร่างทรงพระแม่อุมาเทวี สามารถพอทำความเข้าใจในความเชื่อของบุคคลได้ และการนำคนแปลกหน้าเข้ามาอยู่ภายในบ้าน มีการทุบตีหรือทำลายทรัพย์สิน แสดงว่าร่างทรงรายนี้อาจเป็นเพียงคนที่ดื่มเหล้าเมามายคนหนึ่ง ที่อาศัยความเชื่อของบุคคลมาหลอกลวง

ร่างทรงหนุมานลวงโลก

          คนเป็นแม่ควรมีความคิดไตร่ตรอง เนื่องจากการพาผู้ชายเข้ามาพักอาศัยอยู่ภายในบ้านที่มีลูกสาว อาจนำปัญหามาสู่ครอบครัว แนะนำว่าให้ลูกกล่าวตักเตือนพูดคุยกับแม่และให้ออกมาจากบ้านหลังดังกล่าวก่อนที่ร่างทรงจะนำอันตรายมาสู่ตัวเอง และควรที่จะแจ้งความดำเนินคดีกับร่างทรงดังกล่าวถ้าหากพบว่ามีการหลอกลวงภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกช้ำ แม่เชื่อร่างทรงหนุมาน จนยอมพลีกาย ซ้ำถูกบังคับกราบเท้า - จุดธูปไหว้ โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 15:53:50 49,878 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP