วุฒิ มือเบสวง Parata เผยสภาพ ตูน บอดี้สแลม ผิวไหม้-เท้าพอง ร้องโอดด้วยความเจ็บปวด

ตูน บอดี้สแลม

          เผยภาพ ตูน บอดี้สแลม นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ผิวไหม้-เท้าพอง วอนอย่าดึงหรือขวางทางเพื่อถ่ายรูป เพราะตูนเจ็บและเหนื่อยมาก

          ถือเป็นโครงการที่ประชาชนและเหล่าคนดัง รวมถึงประชาชนทั่วประเทศต่างให้ความสนใจและร่วมสนับสนุนเป็นอย่างมาก สำหรับโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ของตูน บอดี้สแลม  จัดทำขึ้นเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน โดยเป้าหมายครั้งนี้จะเป็นการวิ่งจากสุดเขตแดนใต้ไปจนถึงเหนือสุดแดนสยาม บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เบตง-แม่สาย
ตูน บอดี้สแลม

          โดยในแต่ละวันของการวิ่งก็จะมีประชาชนออกมารอต้อนรับกันอย่างล้นหลาม ด้วยความหวังที่อยากเจอตูนและอยากมอบเงินบริจาคด้วยตัวเอง แต่บางครั้งการเซลฟี่และเข้าไปขวางให้ตูนหยุดวิ่งนั้นทำให้ตูนมีอาการบาดเจ็บ ดังที่ได้นำเสนอข่าวกันอย่างเป็นระยะ ๆ ทำให้โซเชียลต่างลุกขึ้นมาติดแฮชแท็ก #savetoon (วิธี #SaveToon ส่ง ตูน บอดี้สแลม ถึงแม่สายอย่างปลอดภัย)

ตูน บอดี้สแลม

          และล่าสุด (8 ธันวาคม 2560) เฟซบุ๊ก วุฒิ วง Parata วงร็อกชื่อดัง ได้เผยแพร่ภาพของ ตูน บอดี้สแลม นอนซมขณะได้รับบาดเจ็บจากการวิ่งพร้อมกับข้อความระบุว่า...

          "ผมเห็นแล้วอดสงสารพี่ตูนไม่ได้จริง ๆ เสียงร้องโอดโอยแบบเจ็บมาก ๆ ผิวที่ไหม้ดำ เท้าแดงพอง ใครจะรู้พี่วิ่งไปยิ้มไปบนถนน ทักทาย ถ่ายรูป เต้น ร้องเพลง คนเห็นแต่ภาพนั้น ผมนั่งมองพี่อยู่ข้าง ๆ ผมได้ยินเสียง น้ำตาผมมันจะไหลออกมาจริง ๆ ความจริงแล้วพี่นอนอยู่บ้านสบาย ๆ ก็ได้หลาย ๆ คนอยากให้ได้ 700 ล้าน แล้วพี่ก็หยุดวิ่งไปเลย แต่ทุกคนใน #ก้าว รู้ว่าพี่ก็คงไม่หยุดผมขอให้ร่างกายพี่แข็งแรง เหมือนกับหัวใจพี่นะครับ
          ใครเจอพี่ตูนวิ่ง ก็อย่าดึงหรือขวางทางเพื่อถ่ายรูปเลยนะครับ ทีมงานคอยบอกตลอดทาง พี่ตูนเจ็บและเหนื่อยมากนะครับ ผมขออนุญาตลงรูปนี้นะครับ"

ตูน บอดี้สแลม

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wut Parata, Instagram ahakorn


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุฒิ มือเบสวง Parata เผยสภาพ ตูน บอดี้สแลม ผิวไหม้-เท้าพอง ร้องโอดด้วยความเจ็บปวด อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2560 เวลา 18:02:58 145,257 อ่าน
TOP
x close