ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม เมินดราม่า ปั่นจักรยานไปทำงาน เป็นผู้ว่าฯ สร้างภาพหรือเปล่า


ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม

        ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าฯ จ.เลย เปิดใจหลังโดนโซเชียลบางส่วนถล่ม สร้างภาพปั่นจักรยานไปทำงาน เจ้าตัวไม่สน ลั่น อย่าตัดสินกันแค่ภาพเดียว ถ้าอยากรู้ก็ให้มาดูเอง

       จากกรณีโลกออนไลน์แชร์รูปภาพของผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ขณะกำลังปั่นจักรยานอยู่กลางถนน ด้วยชุดเครื่องแบบราชการ เพื่อไปทำงาน เรียกกระแสชื่นชมจากชาวโซเชียลล้นหลามและมองว่าเป็นต้นแบบที่ดี แต่ในทางกลับกันชาวเน็ตบางรายมองว่านี่เป็นการสร้างภาพหรือไม่ อย่างไร
       ล่าสุด (15 ธันวาคม 2560) เดลินิวส์ออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า ปกติแล้วตนเองจะปั่นจักรยานเป็นประจำอยู่แล้ว หากวันไหนอากาศดี หรือไม่มีการตรวจราชการนอกสถานที่ ตนก็จะปั่นจักรยานจากบ้านพักไปยังศาลากลาง ซึ่งมีระยะทางห่างกันเพียง 2-3 กิโลเมตรเท่านั้น เพราะนอกจากจะลดมลภาวะแล้ว ยังประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม

       ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าเป็นการสร้างภาพ ตนยืนยันว่าไม่ได้ต้องการสร้างภาพ จักรยานที่ตนใช้ก็เป็นจักรยานแม่บ้านทั่วไป และไม่ได้ปั่นทุกวันเนื่องจากต้องคำนึงถึงลักษณะงานที่ทำในแต่ละวันด้วย อีกทั้งอย่าตัดสินกันแค่ภาพถ่ายภาพเดียว ถ้าใครสงสัยก็มาดูได้
       
       ทั้งนี้ เมืองเลยเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีทางรถจักรยาน ก็อยากให้ทุกคนหันมาใช้กัน อย่าไปมองว่าเป็นการสร้างภาพเลย มองว่ามันเป็นการช่วยลดมลภาวะ และส่งผลดีต่อสุขภาพจะดีกว่า

ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม

ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Lertkhonsan Damrong, ฮั่นแน่ว เมืองเลย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม เมินดราม่า ปั่นจักรยานไปทำงาน เป็นผู้ว่าฯ สร้างภาพหรือเปล่า อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2560 เวลา 17:59:53 26,206 อ่าน
TOP
x close