รวบ 3 กะเทย ลวงนักเรียนชายลวนลามในห้องน้ำ อ้างแค่หยอกเล่น


รวบ 3 กะเทย ลวงนักเรียนชายลวนลามในห้องน้ำ

        รวบสาวประเภทสอง 3 คน ลวงนักเรียนชายลวนลามในห้องน้ำ ออกอุบายให้พาไปห้องน้ำตอนมืด ก่อนล็อกประตูทำอนาจาร อ้างแค่หยอกเล่น หยอกแรงเกินไปเลยเกิดเรื่อง

       วันที่ 26 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังได้รับแจ้งจากผู้อำนวยการโรงเรียนว่า มีผู้ก่อเหตุทำอนาจาร โดยควบคุมตัวไว้ที่ห้องสมุด เป็นสาวประเภทสองจำนวน 3 คน อายุ 17-19 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดชลบุรี ซึ่งวันนี้มาเป็นทีมช่างแต่งหน้าให้กับนักเรียนที่ทำกิจกรรมในโรงเรียนแห่งนี้พร้อมนำตัวทั้ง 3 คน มาชี้จุดที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำชายของทางโรงเรียน ก่อนจะนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก



       โดยผู้เสียหายชื่อนายเอ (นามสสมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ทางโรงเรียนจัดงานกีฬาสี และตนต้องมาเดินขบวนในช่วงเช้าจึงรีบมาแต่งหน้า แต่งตัวตั้งแต่ตี 2 โดยที่ทางโรงเรียนได้จัดหาทีมช่างแต่งหน้ามาให้ โดยช่วงตี 4 ช่างแต่งหน้าที่ก่อเหตุทั้ง 3 คน ได้ชักชวนให้พาไปห้องน้ำ

รวบ 3 กะเทย ลวงนักเรียนชายลวนลามในห้องน้ำ

       นายเอ เล่าอีกว่า เมื่อถึงห้องน้ำ ทั้ง 3 คน กลับดึงตนเข้าไปในห้องน้ำและล็อกประตูแล้วลงมือกอด หอมแก้ม และพยายามทำอีกหลายอย่าง ซึ่งตนพยายามขัดขืน โดยถูกทั้ง 3 คนลวนลามเป็นเวลานานเกือบ 30 นาที ก่อนจะยอมปล่อยตัวออกมาจากห้องน้ำโดยมีคนมาพบพอดี ตนจึงได้รีบแจ้งกับทางโรงเรียนให้ทราบเรื่องและประสานผู้ปกครอง ก่อนที่ทางโรงเรียนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มารับตัวผู้ก่อเหตุ

       ด้านสาวประเภทสองทั้ง 3 คน ยอมรับว่าที่ทำลงไปเพราะหยอกน้องนักเรียนแต่น่าจะหยอกแรงไปหน่อยจึงเกิดเรื่อง ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหากับทั้ง 3 คน ในข้อหากระทำอนาจารและต้องรอสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากทั้งผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายเป็นเยาวชน

รวบ 3 กะเทย ลวงนักเรียนชายลวนลามในห้องน้ำ

รวบ 3 กะเทย ลวงนักเรียนชายลวนลามในห้องน้ำ

ภาพและข้อมูลจาก
amarintv.com

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบ 3 กะเทย ลวงนักเรียนชายลวนลามในห้องน้ำ อ้างแค่หยอกเล่น อัปเดตล่าสุด 28 ธันวาคม 2560 เวลา 10:34:54 9,212 อ่าน
TOP
x close