ผลตรวจฉี่เสก โลโซ เจอครบ ไอซ์-ยาบ้า-ยาอี ตร. ยันไม่ส่งบำบัด ปมอ้างกินยานอนหลับ


ผลตรวจฉี่เสก โลโซ

          ผกก.สน.คันนายาว เผยผลตรวจปัสสาวะ เสก โลโซ พบใช้ยาไอซ์ ยาบ้า และยาอี จ่อออกหมายเรียก 4 ม.ค. 61 ยันไม่ส่งบำบัด เหตุเจ้าตัวอ้างกินยานอนหลับ

          วันที่ 3 มกราคม 2561 พ.ต.อ. สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว แถลงถึงผลตรวจปัสสาวะ เสก โลโซ ร็อกเกอร์หนุ่ม ระบุว่า จากการตรวจพบว่ามีสารเสพติด พบสารเสพติด 2 ชนิด คือสารเมทแอมเฟตามีน ซึ่งอยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทไอซ์หรือยาบ้า และสารเอ็มดีเอ็มเอ อยู่ในกลุ่มประเภทยาอี  ซึ่งเตรียมจะออกหมายเรียกมารับทราบข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ในวันที่ 4 มกราคม หลังทราบว่าล่าสุด เสก โลโซ ได้รับการประกันตัวจากศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชแล้ว


          ผลตรวจฉี่เสก โลโซ

          พ.ต.อ. สิงห์ คาดว่า เสก โลโซ จะเข้ารับทราบข้อกล่าวหาในช่วงสัปดาห์หน้า โดยจะไม่ส่งตัว เสก โลโซ เข้ากระบวนการบำบัด เนื่องจากร็อกเกอร์หนุ่มได้ให้การปฏิเสธตั้งแต่แรก จึงต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม โดยหลังจากนี้จะมีการขยายผลว่า เสก โลโซ นำยาเสพติดมาเสพได้อย่างไร รับซื้อจากใคร เพราะถือเป็นศิลปินที่่มีชื่อเสียงในสังคม จึงไม่อยากให้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี
ภาพและข้อมูลจาก
   
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ผลตรวจฉี่เสก โลโซ เจอครบ ไอซ์-ยาบ้า-ยาอี ตร. ยันไม่ส่งบำบัด ปมอ้างกินยานอนหลับ โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2561 เวลา 17:37:45 37,000 อ่าน แสดงความคิดเห็น