ปส. รับจับตา เสก โลโซ มาตลอด ชี้มีดารา-นักร้อง เอี่ยวยาอีกเพียบ

ปส. รับจับตา เสก โลโซ มาตลอด

              ปส. เผย เสก โลโซ เป็น 1 ดาราอยู่ในแบล็กลิสต์ ที่เฝ้าจับตามาโดยตลอด แต่รอสืบหวังเข้าถึงตัวการใหญ่ ชี้มีดารา-นักร้องเอี่ยวยาอีกเพียบ คาดปีนี้จับกลุ่มผู้ค้าได้แน่

              วันที่ 5 มกราคม 2561 พล.ต.ท. สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยถึงกรณี นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ  นักร้องชื่อดัง ซึ่งถูกดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติด ระบุว่า จากการสืบสวนของตำรวจ ปส. ที่ผ่านมา เสก คือ 1 ในรายชื่อดารานักร้องที่ตำรวจ ปส. จับตาเฝ้าดูมาตลอด แต่เนื่องจากเป็นเพียงผู้เสพ และตำรวจยังต้องการแหล่งที่ซื้อรวมถึงตัวการใหญ่ของขบวนการ ที่ผ่านมาจึงยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูล หรือดำเนินการใด ๆ ได้
ปส. รับจับตา เสก โลโซ มาตลอด

              โดยหลังจากนี้หากตำรวจท้องที่ประสานขอข้อมูล ทางตำรวจ ปส. ก็พร้อมให้ความร่วมมือ นอกจากนี้ ก็ยังมีกลุ่มดาราที่ ปส. จับตาอยู่ ซึ่งมีหลายกลุ่มทั้งกลุ่มผู้เสพและผู้ค้า โดยเฉพาะย่านวัชรพลที่มีดารามาเกี่ยวข้อง แต่ยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้ในขณะนี้ และไม่อยากเปิดเผยอะไรมาก รอสืบสวนเข้าถึงเป้าหมาย และเข้าจับกุมให้ได้ก่อน คาดว่าภายในปีนี้จะเข้าถึงกลุ่มผู้ค้าได้


ภาพและข้อมูลจาก สำนักข่าว INN,คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ปส. รับจับตา เสก โลโซ มาตลอด ชี้มีดารา-นักร้อง เอี่ยวยาอีกเพียบ โพสต์เมื่อ 5 มกราคม 2561 เวลา 15:05:32 14,050 อ่าน แสดงความคิดเห็น