x close

คู่รักทำพิธีกรรมฆ่าตัวตายสยอง ศพนอนจมกองเลือด เชื่อบูชาซาตานก่อนวันสิ้นปี


          เปิดแฟ้มคดีลึกลับสะเทือนขวัญ พบศพคู่รักหนุ่มสาว นอนจมกองเลือดในห้องพักที่กรีซ ตำรวจพบมีด เทียนไข และเครื่องรางดาวห้าแฉกในห้อง คาดทำพิธีบูชาซาตาน และฆ่าตัวตายไปพร้อม ๆ กัน ในคืนก่อนสิ้นปี

          วันที่ 5 มกราคม 2561 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพนักท่องเที่ยว 2 คน ทราบชื่อคือ ลิเลีย โบทูเชวา หญิงสาวชาวบัลเกเรีย วัย 23 ปี และแฟนหนุ่มชาวเยอรมัน วัย 30 ปี (ไม่ทราบชื่อ) นอนจมกองเลือดอยู่ในห้องพัก Airbnb ตั้งอยู่ในหมู่บ้านวลาชาตา บนเกาะเคฟาโลเนีย ในประเทศกรีซ โดยพวกเขาขับรถเช่าที่มีป้ายทะเบียนปลอม มาเข้าพักที่แห่งนี้ตั้งแต่ช่วงหลังวันคริสต์มาส

          ชาวบ้านใกล้เคียงกล่าวว่า ไม่ค่อยมีใครพบเห็นพวกเขา เพราะทั้งคู่แทบไม่ออกมาจากห้องพักเลย และในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 หญิงท้องแก่ผู้เป็นเจ้าของห้องพัก ก็ได้เข้ามาตรวจสอบห้องพัก และพบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว

          เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพกล่าวว่า ลิเลียเสียชีวิตก่อน โดยเจ้าหน้าที่พบร่างของเธอบนโซฟา สภาพศพเกือบเปลือยและมีรอยกรีดข้อมือ ซึ่งพบว่ามีรอยบาดแผลเก่า ๆ หลายรอย คาดว่าเธอน่าจะเคยกรีดตัวเองในลักษณะนี้มาหลายครั้ง ส่วนแฟนหนุ่มของเธอนั้น เชื่อว่าเขาน่าจะนั่งดูลิเลียเลือดออกจนเสียชีวิต หลังจากนั้นเขาก็เข้าไปในห้องน้ำ นั่งลงในอ่างอาบน้ำ และใช้มีดแทงเข้าหัวใจตัวเอง


          รายงานระบุว่า ลิเลียจากบ้านเกิดมาหลายปีแล้ว โดยเธอเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยแอร์ฟวร์ท ในเมืองแอร์ฟอร์ท ประเทศเยอรมนี และในเดือนมิถุนายน 2560 ลิเลียก็หายตัวไป ไม่มีใครสามารถติดต่อเธอได้ ครอบครัวของเธอได้เข้าแจ้งความคนหาย มีการทำโปสเตอร์ติดประกาศบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งตำรวจสากลก็ได้ช่วยตามหาเธอ แต่เวลาผ่านไปหลายเดือน ก็ยังไม่พบ จนกระทั่งเธอเสียชีวิต

          ทั้งนี้นอกจากจะพบมีดหลายเล่มตกอยู่ใกล้ ๆ ศพของลิเลียและแฟนหนุ่มแล้ว เจ้าหน้าที่ยังพบเทียนไข และเครื่องรางที่มีสัญลักษณ์เพนตาแกรม หรือ ดาวห้าแฉก อยู่ในห้องด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชื่อว่า ก่อนที่จะเสียชีวิต พวกเขาน่าจะประกอบพิธีในลัทธิบูชาซาตาน หรือ มนตร์ดำอะไรบางอย่าง ในคืนก่อนพระจันทร์เต็มดวง และฆ่าตัวตายไปด้วยกัน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Lilia Botusheva

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คู่รักทำพิธีกรรมฆ่าตัวตายสยอง ศพนอนจมกองเลือด เชื่อบูชาซาตานก่อนวันสิ้นปี โพสต์เมื่อ 5 มกราคม 2561 เวลา 19:11:10 26,003 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP