อดีตรองเลขาฯ สมช. เผย ยิ่งลักษณ์ ซื้อกระเป๋า 8 ล้านเอง เหน็บแรง...ไม่อ้างยืมของเพื่อนมาใส่

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

          อดีตรองเลขาฯ สมช. เผย สมัย ยิ่งลักษณ์ นั่งนายกฯ มักควักเงินส่วนตัวจ่าย ช่วยประหยัดงบ ชี้ต่อให้กระเป๋า 8 ล้านก็เปิดเผยที่มาได้ ไม่ได้อ้างยืมเพื่อน

          วันที่ 6 มกราคม 2561 พลโท พงศกร รอดชมภู อดีตรองเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) โพสต์เฟซบุ๊กภายหลังมีการเผยแพร่ภาพถ่ายของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งถูกระบุว่าอยู่ที่ประเทศอังกฤษ โดยภายในภาพถ่ายอดีตนายกฯ ได้ถือกระเป๋าแบรนด์เนม ที่มีมูลค่าหลักล้านบาทว่านั้น
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

          โพสต์ของ พลโท พงศกร ระบุว่า "มีเพื่อนที่อยู่วงในรัฐบาลนายกฯ ยิ่งลักษณ์ เล่าว่าเวลาเดินทางไปไหน ๆ เพราะเป็นสตรีข้าวของมาก จะควักเงินตัวเองช่วยจ่ายทั้งนั้น โดยบอกว่าช่วย ๆ จ่าย จะได้ไม่เปลืองงบประมาณ (ก็คงหมายถึงเธอเกรงใจภาษีของประชาชน) จึงหาทางประหยัดให้ ตอนนี้เธอมีกระเป๋าใบละ 8 ล้านถือเดินไป เดินมา คงไม่ต้องใช้มุกยืมเพื่อน หรืออาศัยพักบ้านเพื่อนหรอกนะครับ มีตังค์แบบเปิดเผย ไม่แคร์สื่อครับ"

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

          ทั้งนี้คาดว่ากรณีดังกล่าว อาจเป็นการกล่าวโยงถึง พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ปมถูกสื่อโจมตีเรื่องนาฬิกาหรู ก่อนจะชี้แจงต่อ ป.ป.ช. ว่า นาฬิกาหลายเรือนดังกล่าวเพื่อนของเพื่อน

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Andrew MacGregor Marshall, พงศกร รอดชมภู

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อดีตรองเลขาฯ สมช. เผย ยิ่งลักษณ์ ซื้อกระเป๋า 8 ล้านเอง เหน็บแรง...ไม่อ้างยืมของเพื่อนมาใส่ โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2561 เวลา 15:11:01 26,100 อ่าน แสดงความคิดเห็น