ดีกรีไม่ธรรมดา !! หนุ่มสูทเทาในคลิปเตือนวินชนแล้วหนี เป็นทหารหน่วยรบพิเศษ          โซเชียลเปิดวาร์ป หนุ่มสูทเทาพลเมืองดี ขี่รถจี้เตือนวินแทรกชนเบนซ์แล้วขับหนี พบเป็นถึงทหารหน่วยรบพิเศษ

          จากคลิปที่โซเชียลให้ความสนใจ กรณีหนุ่มสูทเทาเห็นวินมอเตอร์ไซค์ขี่แทรกขณะรถติด จนชนเข้ากับรถเบนซ์และขี่หลบหนี เจ้าตัวจึงได้ขี่รถตามมาเตือน แต่อีกฝ่ายเกิดไม่พอใจ จึงเกิดการชกต่อยกันกลางถนน  ตามที่รายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : เจอของจริง ! มอเตอร์ไซค์แทรกชนเบนซ์ คนเตือนไม่สลด อย่างนี้ต้องเจอเพลงมวย)

ชนแล้วหนี

ชนแล้วหนี
ชนแล้วหนี

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (23 มกราคม 2561) ชาวโซเชียลต่างพากันชื่นชมกับความดีและกล้าหาญของชายสูทเทาจำนวนมาก ที่เสียสละเวลาทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองด้วยซ้ำ ขี่รถมาตักเตือน แต่กลับถูกทำร้ายกลับ แต่ลีลาการชกสวนคืนของหนุ่มสูทเทานั้นเองที่ทำให้ชาวโซเชียลสงสัยว่าอาจจะไม่ใช่ประชาชนคนธรรมดา กับสเต็ปท่าทางที่ดูเป็นมวย

          ก่อนจะถึงบางอ้อ เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Yupa Srirasa และ ศรยุทธ จิตถาวร ได้มีการเปิดเผยว่า หนุ่มสูทเทาพลเมืองดีนั้น แท้ที่จริงแล้ว เจ้าตัวเป็นถึง "ทหารหน่วยรบพิเศษ" เลยนะเออ..

ชนแล้วหนี

ชนแล้วหนี

ชนแล้วหนี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Namemes Trd, Yupa Srirasa, ศรยุทธ จิตถาวร

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ดีกรีไม่ธรรมดา !! หนุ่มสูทเทาในคลิปเตือนวินชนแล้วหนี เป็นทหารหน่วยรบพิเศษ โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2561 เวลา 10:15:50 154,580 อ่าน แสดงความคิดเห็น