ดีกรีไม่ธรรมดา !! หนุ่มสูทเทาในคลิปเตือนวินชนแล้วหนี เป็นทหารหน่วยรบพิเศษ          โซเชียลเปิดวาร์ป หนุ่มสูทเทาพลเมืองดี ขี่รถจี้เตือนวินแทรกชนเบนซ์แล้วขับหนี พบเป็นถึงทหารหน่วยรบพิเศษ

          จากคลิปที่โซเชียลให้ความสนใจ กรณีหนุ่มสูทเทาเห็นวินมอเตอร์ไซค์ขี่แทรกขณะรถติด จนชนเข้ากับรถเบนซ์และขี่หลบหนี เจ้าตัวจึงได้ขี่รถตามมาเตือน แต่อีกฝ่ายเกิดไม่พอใจ จึงเกิดการชกต่อยกันกลางถนน  ตามที่รายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : เจอของจริง ! มอเตอร์ไซค์แทรกชนเบนซ์ คนเตือนไม่สลด อย่างนี้ต้องเจอเพลงมวย)

ชนแล้วหนี

ชนแล้วหนี

ชนแล้วหนี

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (23 มกราคม 2561) ชาวโซเชียลต่างพากันชื่นชมกับความดีและกล้าหาญของชายสูทเทาจำนวนมาก ที่เสียสละเวลาทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองด้วยซ้ำ ขี่รถมาตักเตือน แต่กลับถูกทำร้ายกลับ แต่ลีลาการชกสวนคืนของหนุ่มสูทเทานั้นเองที่ทำให้ชาวโซเชียลสงสัยว่าอาจจะไม่ใช่ประชาชนคนธรรมดา กับสเต็ปท่าทางที่ดูเป็นมวย

          ก่อนจะถึงบางอ้อ เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Yupa Srirasa และ ศรยุทธ จิตถาวร ได้มีการเปิดเผยว่า หนุ่มสูทเทาพลเมืองดีนั้น แท้ที่จริงแล้ว เจ้าตัวเป็นถึง "ทหารหน่วยรบพิเศษ" เลยนะเออ..

ชนแล้วหนี

ชนแล้วหนี

ชนแล้วหนี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Namemes Trd, Yupa Srirasa, ศรยุทธ จิตถาวร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีกรีไม่ธรรมดา !! หนุ่มสูทเทาในคลิปเตือนวินชนแล้วหนี เป็นทหารหน่วยรบพิเศษ โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2561 เวลา 10:15:50 155,023 อ่าน
TOP