ผลสอบ ผอ. ชู้สาวเด็ก ม.2 มีมูลความจริง - ยังไม่เข้ารายงานตัว ขอลาป่วย

ผอ.โรงเรียนฉาว

           ผลสอบ ผอ. มีสัมพันธ์รัก เด็ก ม.2 มีมูลความจริง ชอบพาไปไหน 2 ต่อ 2 ด้านเจ้าตัวยังเงียบขอลาป่วยเพิ่มอีก 1 วัน

           กลายเป็นข่าวฉาวกระฉ่อนวงการศึกษา กรณีภาพแชทไลน์สวีทหวานของ ผอ. โรงเรียนแห่งหนึ่ง วัย 51 ปี กับนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อายุ 14 ปี ที่ถูกรายงานตามหน้าสื่อแทบทุกสำนักในประเทศไทย จนนำไปสู่การยื่นเรื่องร้องเรียนและมีคำสั่งย้าย ผอ. รายนี้ เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ซึ่งทางฝั่งของแม่เด็ก ได้ออกมาโต้ตอบว่าลูกสาวไม่ได้คบ ผอ. ถูกชาวบ้านใส่ความ แต่ทางด้านเพื่อนสนิท ยันคบจริง เพราะถามเจ้าตัวเอง ขณะที่อดีตแฟนรุ่นพี่ ม.3 เผยน้องเปลี่ยนไปหลังสนิทกับ ผอ. (อ่านข่าว : แม่เด็ก ม.2 โต้ข่าวลูกสาวคบ ผอ. เชื่อถูกใส่ความ - เพื่อนยันคบจริง มีรถมารับ)
ผอ. ฉาว

           ล่าสุด (24 มกราคม 2561) นายศุภพงษา จันทรังษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 เปิดถึงกรณีดังกล่าวนี้ว่า จากการสอบปากคำกรรมการสถานศึกษา 4 คน แฟนรุ่นพี่ ม.3 รวมถึงเพื่อนสนิทในชั้นเรียนอีก 2 คน พบว่า มีมูลความจริงที่ ผอ. มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับนักเรียน ม.2 โดย ผอ. จะให้ความสนใจและชอบพาไปไหนกันแบบ 2 ต่อ 2

           หลังจากนี้ จะมีการสอบปากคำพยานเพิ่มเติมทั้งครูประจำชั้น ครูผู้ควบคุมกิจกรรมออกค่ายลูกเสือ ทั้งเพื่อนนักเรียนคนอื่นด้วย รวมจะสอบถามนักเรียนหญิงคนดังกล่าวในฐานะผู้เสียหายโดยตรง และจะให้ ผอ. ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงด้วย
           อย่างไรก็ตามทราบว่า ผอ. ได้ติดต่อครูธุรการเพื่อขอลาป่วยเพิ่มอีก 1 วัน และยังไม่มารายงานตัวที่สำนักงานเขตพื้นที่นครราชสีมา เขต 6 (สพป.นม.เขต 6) แต่อย่างใด

ภาพจาก workpointnews, รายการทุบโต๊ะข่าว
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผลสอบ ผอ. ชู้สาวเด็ก ม.2 มีมูลความจริง - ยังไม่เข้ารายงานตัว ขอลาป่วย โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2561 เวลา 12:26:02 17,084 อ่าน
TOP
x close